Chủ nhật, 20/8/2017, 09:34 (GMT+7)

Lan Khuê mặc váy mỏng tang đi chấm thi thể hình

Hoa khôi Áo dài 2014 khoe vẻ gợi cảm khi ngồi 'ghế nóng' một cuộc thi tại TP HCM.

Mới đây, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê chọn trang phục gợi cảm tham gia chấm giải thể hình theo đúng format quốc tế Muscle Contest, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

Ngày 19/8, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê chọn trang phục gợi cảm đi chấm giải thể hình theo đúng format quốc tế Muscle Contest, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

[Hoa khôi Lan Khuê là người nổi tiếng Việt Nam duy nhất góp mặt trong ban giám khảo của cuộc thi Muscle Contest mùa đầu tiên được tổ chức ở nước ta. Theo Lan Khuê, Muscle Contest rất khác so với các cuộc thi mà cô từng ngồi chấm trước đây. Điều thú vị mà Lan Khuê cảm nhận được là ý thức nâng cao chất lượng sống của mỗi người được nâng lên rõ rệt. Bằng chứng là các thí sinh đều sở hữu thân hình đáng mơ ước, cả nam và nữ.

Lan Khuê là người nổi tiếng Việt Nam duy nhất góp mặt trong ban giám khảo của cuộc thi Muscle Contest. Hoa khôi cho rằng, cuộc thi này rất khác so với các cuộc thi mà cô từng ngồi chấm trước đây. Điều thú vị mà Lan Khuê cảm nhận được là ý thức nâng cao chất lượng sống của mỗi người được nâng lên rõ rệt. Bằng chứng là các thí sinh, cả nam lẫn nữ, đều sở hữu thân hình đáng mơ ước.

lan-khue-mac-vay-mong-tang-di-cham-thi-the-hinh-2

Người mẫu Quỳnh Châu góp mặt ở hàng ghế ban bình luận.

lan-khue-mac-vay-mong-tang-di-cham-thi-the-hinh-3

Lan Khuê, Quỳnh Châu đọ sắc. Cả hai cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài hai năm liên tiếp.

lan-khue-mac-vay-mong-tang-di-cham-thi-the-hinh-4

Hai người đẹp chụp ảnh cùng ban tổ chức cuộc thi.

lan-khue-mac-vay-mong-tang-di-cham-thi-the-hinh-5

Góp mặt trong ban bình luận cùng Quỳnh Châu còn có cựu vận động viên thể hình Phạm Văn Mách. 

Cuộc thi quy tụ hơn 100 thí sinh từ nhiều tỉnh thành, câu lạc thể hình tham gia. Nhiều gương mặt là những hot boy, hot girl trên mạng xã hội. Họ sở hữu thân hình rắn chắc và quyết tâm chinh phục tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Cuộc thi quy tụ hơn 100 thí sinh từ nhiều tỉnh thành, câu lạc thể hình tham gia. Nhiều gương mặt là những hot boy, hot girl trên mạng xã hội. Họ sở hữu thân hình rắn chắc và quyết tâm chinh phục tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Muscle Contest Việt Nam mùa 1 đã chọn ra được những gương mặt sáng giá nhất. Ở giải Thể hình nam thuộc về Lê Văn Tiến (số báo danh 155), Người mẫu thể hình nam Nguyễn Thành Tùng (194).

Muscle Contest Việt Nam mùa 1 đã chọn ra được những gương mặt sáng giá nhất. Giải Người mẫu thể hình nam thuộc về Nguyễn Thành Tùng.

lan-khue-mac-vay-mong-tang-di-cham-thi-the-hinh-8

 Giải Thể hình nam thuộc về Lê Văn Tiến.

Đặc biệt cô nàng sở hữu hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên Facebook My Thương giành hai giải Thể hình nữ và Người mẫu thể hình.

Đặc biệt cô gái My Thương giành hai giải Thể hình nữ và Người mẫu thể hình.

Ảnh: Đại Ngô

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Lan Khuê

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao