Thứ bảy, 26/5/2018, 09:52 (GMT+7)

Lan Khuê: ‘Lấy chồng không vui thì… nghỉ’

Sau khi tham gia phim 'Mẹ chồng', Lan Khuê cảm thấy mình may mắn vì cuộc sống không giống như trong phim.

Lan Khuê không chỉ nổi tiếng trong làng mẫu, mà còn lấn sân điện ảnh và dấu ấn mới nhất chính là vai Tư Thì trong tác phẩm "Mẹ chồng" của đạo diễn Lý Minh Thắng.

5 tháng sau khi phim ra rạp và lần đầu đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Lan Khuê chia sẻ các các câu chuyện bên lề của "Mẹ chồng".

Lan Khuê Tư Thì trong một cảnh phim Mẹ chồng.

Lan Khuê "Tư Thì" trong một cảnh phim "Mẹ chồng".

- Trong năm qua, việc lấn sân sang điện ảnh của Lan Khuê được đông đảo công chúng đón nhận. Mức độ quan tâm của chị đến lĩnh vực này hiện nay ra sao?

- Điện ảnh vẫn là một lĩnh vực mà Khuê rất quan tâm. Sau bộ phim Mẹ chồng, tôi nhận được rất nhiều lời khen và cũng có cả chê từ khán giả. Dù khen, dù chê thì đó vẫn là những lời động viên đối với tôi vì nó chứng tỏ khán giả rất quan tâm tới tôi nói chung và công việc diễn xuất của mình nói riêng. Vậy nên, sau này, nếu có một lời mời hợp lý, chắc chắn tôi sẽ tham gia.

- Xuất hiện trong phim "Mẹ chồng" với vai diễn Tư Thì - nhân vật tiềm ẩn nhiều bất ngờ nhất phim, chị đã chuẩn bị những gì để nhập vai tốt nhất?

- Để nhận vai diễn này, tôi đã phải cùng đạo diễn Lý Minh Thắng trao đổi với nhau rất nhiều, chuẩn bị tâm lý cũng như bàn bạc cách diễn sao cho hay nhất. Anh Thắng giúp tôi rất nhiều trong việc này. Ngoài đọc sách, coi phim, tôi phải tìm hiểu thêm ở mẹ những câu chuyện về người miền Tây xưa.

Thanh Hằng, Lan Khuê, Midu thủ vai 3 nàng dâu trong phim Mẹ chồng.

Thanh Hằng, Lan Khuê, Midu thủ vai 3 nàng dâu trong phim "Mẹ chồng".

- Chị sẽ cảm thấy thế nào nếu cuộc sống hôn nhân ngoài đời của mình giống trong phim "Mẹ chồng"?

- Tôi vẫn luôn nghĩ lấy chồng thì phải vui, phải yêu nhau. Nếu không vui, không yêu thì... nghỉ (cười). May mắn là thời đại tôi đang sống không giống như phim, vậy nên tôi không phải lâm vào tình cảnh như Tư Thì.

- Sau khi đóng phim "Mẹ chồng", Lan Khuê thấy người phụ nữ đóng vai trò thế nào trong cuộc sống gia đình ở Việt Nam?

- Dù trong thời đại nào, vai trò của người phụ nữ cũng rất quan trọng. Họ chính là điểm tựa cho người chồng làm việc, giao tế bên ngoài, đồng thời cũng phải mang trọng trách tề gia nội trợ trong gia đình.

- Sau các dự án về phim và gameshow, Lan Khuê đang bận rộn với những chương trình nào vậy?

- Hiện tôi có hai vai trò là làm host cho Siêu mẫu Việt Nam 2018 và The Bachelor Việt Nam. Đây là dự án lớn mà tôi đang rất tâm huyết.

"Mẹ chồng" phát sóng lúc 20h thứ sáu, 25/5 trên kênh K+1, trong Khung phim Việt độc quyền thứ sáu cuối tháng của Truyền hình K+.

Mai Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?