Lam Trường rạng rỡ bên 'cô dâu' mới

Tin đồn 'anh Hai' cưới vợ sôi sục trên cộng đồng mạng suốt buổi tối 27/5, nhưng thực chất đây chỉ là sự kiện 'Tiệc cưới mẫu'.

Thứ hai, 28/5/2012, 09:35 (GMT+7)

>> Lam Trường ngơ ngẩn ngắm ảnh người đẹp
>> 'Chị Chanh' và 'anh Hai' ôm eo tình tứ

a

Tối 27/5, một số hình ảnh Lam Trường chụp ảnh cùng một 'cô dâu' được đăng tải trên trang facebook cá nhân của một số phóng viên, khiến nhiều người lầm tưởng 'anh Hai' lần thứ hai kết hôn. Thực chất, đây chỉ là một buổi tiệc cưới mẫu tại nhà hàng của anh. Với vai trò chủ nhà hàng, Lam Trường có mặt từ sớm để đón tiếp quan khách và theo dõi tình hình của sự kiện.

a

Khi được phóng viên yêu cầu chụp ảnh cùng 'cô dâu' - là một thành viên của vũ đoàn ABC - Lam Trường tỏ ra rất ngại ngần, vì sợ sẽ gây ra sự hiểu lầm. Song, sau khi được 'trấn an', nam ca sĩ mới vui vẻ tạo dáng bên 'cô dâu'.

a

Vốn rất 'nhạy' ống kính máy ảnh, Lam Trường nhanh chóng diễn rất tình tứ bên nữ vũ công.

a

Anh và 'cô dâu' cũng có những phút thân mật trên sân khấu, y như một cặp tân lang - tân nương thực thụ.

a

Lam Trường cũng hát tặng những đôi tình nhân đến dự tiệc một số ca khúc và chúc phúc cho họ.

a

Khi một số hình ảnh 'đám cưới' Lam Trường được đăng tải trên facebook, vài trang tin điện tử lập tức đưa tin anh lấy vợ. Ngay sau đó, hàng loạt cuộc điện thoại từ những người thân quen gọi qua để 'xác minh' làm anh... phát hoảng.

a

Buổi tiệc có sự hiện diện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Anh còn úp mở trên facebook rằng 'đang đi đám cưới... bí mật', càng khiến nhiều người tin rằng việc Lam Trường cưới vợ lần hai là sự thật. Lam Trường chia sẻ, hiện tại anh chưa nghĩ đến chuyện riêng mà vẫn đang lo tập trung vào công việc.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Mộc Xuyên, Zaizai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?