Thứ sáu, 8/6/2018, 18:15 (GMT+7)

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe để dồn tiền làm dự án âm nhạc

Nam ca sĩ ra mắt dự án 'Lam Trường 9pm live', cover loạt hit từng làm nên tên tuổi của anh ngày trước.

Chiều 8/6, ca sĩ Lam Trường tổ chức họp báo ra mắt dự án Lam Trường 9pm live. Anh diện trang phục vest và tự lái xe đến sự kiện. 

Chiều 8/6, ca sĩ Lam Trường tự lái xe đến sự kiện họp báo. 

Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, ca sĩ Lam Trường thú nhận anh sở hữu gia tài bài hát đồ sộ lên tới gần 1000, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với thanh xuân thế hệ 7x và 8x.Tuy nhiên, thời điểm những năm 1990, điều kiện không cho phép khiến anh chưa có MV nào đầu tư chất lượng, đặc biệt phần âm thanh. Suốt 6 tháng qua, anh dành nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện dự án.

Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lam Trường thú nhận anh sở hữu gia tài bài hát đồ sộ lên tới gần 1.000 bài, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với thời thanh xuân của thế hệ 7x và 8x. Tuy nhiên, thời điểm những năm 1990, điều kiện không cho phép khiến anh chưa có MV nào đầu tư chất lượng. Suốt 6 tháng qua, anh cùng đạo diễn Tùng Phan dành nhiều thời gian, tâm huyết thực hiện dự án 'Lam Trường 9pm live'.

Lam Trường 9pm live sẽ được thực hiện thành nhiều mùa. Mùa đầu tiên gồm 10 tập đã được Lam Trường thực hiện xong, dự kiến phát sóng lúc 21h tối thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube. Sau khoảng ba mùa, Lam Trường mong muốn tổng kết thành một liveshow trước khi thực hiện tiếp dự án.Dù muốn đưa các fan 7x, 8x sống lại thời thanh xuân qua những ca khúc hit của mình, Lam Trường cho biết anh vẫn dành sự quan tâm cho những khán giả thế hệ trẻ hơn, miễn là họ yêu giọng hÁT 

Đây là dự án dài hơi phát trên kênh YouTube của Lam Trường. Phần đầu gồm 10 tập đã được êkíp thực hiện xong. Anh lên kế hoạch tổng hợp 2-3 mùa thành một liveshow trước khi tiếp tục thực hiện. Bài hát 'Lãng quên chiều thu' sẽ được Lam Trường giới thiệu đầu tiên vào 21h ngày 8/6. 
Lam Trường chia sẻ, anh từng muốn mua chiếc xe hơi mới có giá khoảng vài tỷ đồng để thuận tiện cho việc đi lại, nhưng anh quyết định tạm gác lại và dồn tiền cho 'Lam Trường 9pm live'. Với nam ca sĩ, việc giữ được ngọn lửa đam mê âm nhạc, dồn sức cho nghệ thuật để đáp lại tình cảm của khán giả mới là điều hạnh phúc trong cuộc sống. 

Dù muốn đưa các fan 7x, 8x sống lại thời thanh xuân qua những ca khúc hit của mình, Lam Trường vẫn dành sự quan tâm cho những khán giả thế hệ trẻ hơn, miễn là họ yêu giọng hát của anh. Vì thế, trong mỗi mùa, anh cố gắng giới thiệu 1-2 bài hát mới, có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh. Riêng các ca khúc làm nên tên tuổi, Lam Trường kiên quyết giữ được linh hồn tác phẩm và việc hát live để mang đến những cảm xúc chân thật như ngày nào. Bài hát Lãng quên chiều thu sẽ được Lam Trường và êkip giới thiệu đầu tiên vào 21h ngày 8/6.  Riêng bài hát Tình thôi xót xa - từng làm nên tên tuổi Lam Trường và được đông đảo khán giả yêu mến, anh sẽ cố gắng đưa ca khúc nào trở lại trong dự án. Vấn đề tác quyền không ảnh hưởng đến tình càm của tôi cũng như khán giả dành cho ca khúc. Nên tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề xin phép trong thời gian sớm nhất.

Dù muốn đưa các fan 7x, 8x sống lại thời thanh xuân qua những ca khúc hit của mình, Lam Trường vẫn dành sự quan tâm cho những khán giả thế hệ trẻ hơn, miễn là họ yêu giọng hát của anh. Vì thế, trong mỗi mùa, anh cố gắng giới thiệu 1-2 bài hát mới, có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh. Riêng các ca khúc làm nên tên tuổi, Lam Trường kiên quyết giữ 'linh hồn' tác phẩm và anh sẽ hát live để mang đến những cảm xúc chân thật như ngày nào. 
Lam Trường cũng sẽ cố gắng đưa bài hit đình đám 'Tình thôi xót xa' vào dự án. 'Vấn đề tác quyền không ảnh hưởng đến tình càm của tôi cũng như khán giả dành cho ca khúc, nên tôi sẽ cố gắng xin phép xong trong thời gian sớm nhất'.

Vừa trở về từ Mỹ, Giang Hồng Ngọc liền đến chúc mừng anh Hai. Nữ ca sĩ chia sẻ với cô, ca sĩ Lam Trường là một tượng đài vì tài năng và tâm huyết của anh dành cho nghệ thuật. Anh Hai xứng đáng luôn có trong trái tim tất cả mọi người yêu nhạc.

Vừa trở về từ Mỹ, Hồng Ngọc liền đến chúc mừng 'anh Hai'. Nữ ca sĩ nói, trong lòng cô Lam Trường là một 'tượng đài' vì tài năng và tâm huyết của anh dành cho nghệ thuật. 'Anh Hai xứng đáng luôn có trong trái tim tất cả những người yêu nhạc'.

Minh Thư gợi cảm tham gia sự kiện. Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, cô nhận được nhiều hướng dẫn, chia sẻ từ người cậu cùa mình.

Minh Thư gợi cảm tham gia sự kiện. Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, cô nhận được nhiều hướng dẫn, chia sẻ từ người cậu cùa mình.

Sau vài lần xuất hiện với trang phục phản cảm, Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại phong cách thanh lịch, kín đáo.

Sau vài lần xuất hiện với trang phục phản cảm, Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại phong cách thanh lịch, kín đáo. Cô là cháu gọi Lam Trường bằng chú. 

Lam Trường vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng Như Quỳnh và Minh Thư.

Lam Trường vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng hai cháu gái và cũng là đồng nghiệp.

Trước khi kết thúc họp báo, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ngẫu hứng lên sân khấu song ca bài hát Tình thôi xót xa cùng Lam Trường.

Trước khi kết thúc họp báo, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ngẫu hứng lên sân khấu song ca bài hát 'Tình thôi xót xa' cùng Lam Trường.

Ca sĩ Trung Quân diện trang phụ cá tính.

Ca sĩ Trung Quân diện trang phục cá tính đến chúc mừng đàn anh.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?