Thứ sáu, 6/9/2013, 09:56 (GMT+7)

Lâm Thanh Hà mua biệt thự 12,3 triệu USD

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong mua lại biệt thự rộng hơn 200m2 của nhà đầu tư nổi tiếng Anthony Bolton.

3-1378435784.jpg
Diễn viên nổi tiếng Lâm Thanh Hà. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, Lâm Thanh Hà mới đây đã âm thầm mua lại biệt thự của ông Anthony Bolton, một nhà đầu tư nổi tiếng người Anh với giá 12,3 triệu USD. Vì việc giao dịch này không qua trung gian, hai bên tự thỏa thuận trực tiếp, nên không một thông tin nào được hé lộ với báo chí. Đây chỉ là một trong số những biệt thự mà Lâm Thanh Hà mua trong những năm gần đây. 

Theo một nguồn tin, biệt thự của Anthony Bolton rộng hơn 200m2, nằm ở khu The Mayfair, May Road và được bán lại cho diễn viên Đông phương bất bại với mức giá 12,25 triệu USD. Nhà đầu tư người Anh từng mua căn nhà này vào năm 2010 với giá 72 triệu HKD (9,2 triệu USD). 

2-1378435784.jpg
Lâm Thanh Hà cùng chồng và ba con gái (cô lớn nhất là con riêng của ông Hình). 

Không thường xuyên góp mặt trong các hoạt động của làng giải trí nhưng Lâm Thanh Hà vẫn là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất hiện nay. Chồng cô, ông Hình Lý Nguyên là chủ tịch một tập đoàn Esprit Holdings, ông sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ USD. Hai người kết hôn năm 1994 và có với nhau hai cô con gái. Làng giải trí từng rộ tin đồn ông Hình bỏ Thanh Hà để tìm người có thể sinh con trai nối dõi, nhưng nữ diễn viên này bác bỏ. Gần đây, Lâm Thanh Hà về Hong Kong góp mặt trong một bộ phim truyền hình và được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao