Thứ hai, 17/10/2011, 12:00 (GMT+7)

Lâm Thanh Hà lộ diện cùng hai con gái

Minh tinh một thời của màn ảnh Hong Kong bị 'chộp' khi đang cùng hai con gái vui vẻ dạo phố và mua sắm. Đây là một trong những lần hiếm hoi ba mẹ con cùng nhau lộ diện.
>> Lâm Thanh Hà từng bị xã hội đen đe dọa
>> Băng Băng 'nhái' Lâm Thanh Hà

Gia đình Lâm Thanh Hà. Ảnh: Sina.

Gia đình Lâm Thanh Hà. Ảnh: Sina.

Hôm cuối tuần, diễn viên Đông phương bất bại bị bắt gặp khi cùng hai con đi mua sắm. Ba mẹ con diện áo phông trắng, quần jeans "ton sur ton" và vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Trong khi Lâm Thanh Hà nổi tiếng một thời vì nhan sắc "hơn người", hai con gái của cô có phần giống bố. Ba mẹ con ghé vào cửa hàng mỹ phẩm và lựa chọn rất nhiều đồ trước khi ăn tối và lên xe ra về.

Lâm Thanh Hà kết hôn cách đây 17 năm, chồng cô là chủ tịch của một tập đoàn lớn. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên này rời bỏ làng giải trí và sang Mỹ để chu toàn bổn phận làm vợ, làm mẹ. Hai con gái của Thanh Hà, công chúa lớn giờ đã 15 tuổi, cô nhỏ 10 tuổi. Một thời gian trước, làng giải trí rộ lên tin đồn hôn nhân của diễn viên Lộc đỉnh ký gặp trục trặc, tuy nhiên cô bác bỏ và nói rằng, đó chỉ là tin đồn, không đáng để bận tâm.

m1q-154543-1368127058_500x0.jpg

Lâm Thanh Hà và hai con gái đi mua sắm cùng trợ lý. Ảnh trên Sohu.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Lâm Thanh Hà vừa trở lại với làng giải trí bằng cuốn tự truyện Song lý song ngoại - là lời tâm sự của nữ diễn viên nổi tiếng này về trải nghiệm cuộc sống, tình yêu trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của làng giải trí Hong Kong, Lâm Thanh Hà lưu lại dấu ấn qua hơn 100 tác phẩm nổi tiếng như Đông tà tây độc, Lộc Đỉnh Kỳ, Câu chuyện cảnh sát...

k

Lâm Thanh Hà trong buổi ra mắt cuốn tự truyện hồi tháng 7. Ở tuổi 57, nhan sắc diễm lệ của cô đã nhạt phai. Ảnh: QQ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?