Thứ ba, 11/6/2019, 10:31 (GMT+7)

Lâm Thanh Hà hôn má, nắm tay đàn ông trẻ giữa tin bỏ chồng

Ngôi sao Đài Loan bị bắt gặp thoải mái bày tỏ tình cảm với người đàn ông trẻ hơn tuổi rất nhiều hôm 10/6. 

Một tờ báo Hong Kong đăng tải hình ảnh diễn viên Lâm Thanh Hà đi mua sắm hôm 10/6. Nữ diễn viên 64 tuổi đội mũ lưỡi trai, ăn mặc kín đáo và vào tiệm nữ trang Cartier. Đi cùng cô là một số người bạn, và người đàn ông khoảng ngoài 30, tướng tá phong độ. Cả hai người cười nói vui vẻ. 

Một tờ báo Hong Kong đăng tải hình ảnh diễn viên Lâm Thanh Hà đi mua sắm hôm 10/6. Nữ diễn viên 64 tuổi đội mũ lưỡi trai, ăn mặc kín đáo và vào tiệm nữ trang Cartier. Đi cùng cô là một số người bạn, và người đàn ông khoảng ngoài 30, tướng tá phong độ. Cả hai người cười nói vui vẻ. 

Lâm Thanh Hà hôn má, nắm tay đàn ông trẻ giữa tin bỏ chồng - 1
Lâm Thanh Hà bất ngờ bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho người đàn ông, khi vòng tay hôn lên má anh. Đáp lại, người đàn ông vòng tay qua ôm lấy cô. Cử chỉ rất lịch sự này của anh cho thấy cả hai dành cho nhau nhiều thiện cảm, quý mến. Tin đồn Lâm Thanh Hà bỏ chồng rộ lên trong showbiz từ hồi đầu năm, dù Lâm Thanh Hà không xác nhận. Nhiều nguồn tin cho hay chồng của Thanh Hà, ông Hình Lý Nguyên ngoại tình và có con rơi, hiện ông đã chuyển đến sống với bồ trẻ. Sau nhiều lần không tìm được tiếng nói chung, Lâm Thanh Hà đệ đơn ly dị. Nguồn tin khác cho hay, sau khi chia tay, mỹ nhân họ Lâm được bồi thường 250 triệu USD. 

Lâm Thanh Hà bất ngờ bày tỏ tình cảm với người đàn ông, khi kéo đầu hôn lên má anh. Đáp lại, người đàn ông vòng tay qua ôm lấy cô. Cử chỉ rất lịch sự này của anh cho thấy cả hai dành cho nhau nhiều thiện cảm, quý mến. 

Tin đồn Lâm Thanh Hà bỏ chồng rộ lên trong showbiz từ hồi đầu năm, dù Lâm Thanh Hà không xác nhận. Nhiều nguồn tin cho hay chồng của Thanh Hà, ông Hình Lý Nguyên ngoại tình và có con rơi, hiện ông đã chuyển đến sống với bồ trẻ. Sau nhiều lần không tìm được tiếng nói chung, Lâm Thanh Hà đệ đơn ly dị. Nguồn tin khác cho hay sau khi chia tay, mỹ nhân họ Lâm được bồi thường 250 triệu USD. 

Lâm Thanh Hà hôn má, nắm tay đàn ông trẻ giữa tin bỏ chồng - 3
Người đàn ông trông tướng tá phong độ, trò chuyện với Lâm Thanh Hà thân mật. 

Người đàn ông trông tướng tá phong độ, trò chuyện thân mật với Lâm Thanh Hà. 

Cả hai được cho là nắm tay nhau, sau đó người đàn ông đưa Lâm Thanh Hà tới phòng VIP để chọn thêm các sản phẩm mới. Lâm Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, cô phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như Tiếu ngạo giang hồ, Trùng khánh sâm lâm, Đông tà tây độc, Bạch phát ma nữ, Tân Long Môn Khách sạn...  Năm 1994, cô lên xe hoa với ông Hình Lý Nguyên, một doanh nhân giàu có từng qua một đời vợ, có một con gái. Năm 1996, con gái đầu lòng của hai người, Hình Ái Lâm chào đời. Sau đó, năm 2001, con thứ hai Hình Ngôn Ái được sinh ra. Ông Hình Lý Nguyên sở hữu khối tài sản khoảng 30 tỷ TWD (3,8 tỷ USD), là một trong 500 người giàu nhất thế giới. 

Cả hai được cho là nắm tay nhau, sau đó người đàn ông đưa Lâm Thanh Hà tới phòng VIP để chọn thêm các sản phẩm mới. 

Lâm Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, cô phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như "Tiếu ngạo giang hồ", "Trùng khánh sâm lâm", "Đông tà tây độc", "Bạch phát ma nữ", "Tân Long Môn Khách sạn"...  Năm 1994, cô lên xe hoa với ông Hình Lý Nguyên, một doanh nhân giàu có từng qua một đời vợ, có một con gái. Năm 1996, con gái đầu lòng của hai người, Hình Ái Lâm chào đời. Sau đó, năm 2001, con thứ hai Hình Ngôn Ái được sinh ra. Ông Hình Lý Nguyên sở hữu khối tài sản khoảng 30 tỷ TWD (3,8 tỷ USD), là một trong 500 người giàu nhất thế giới. 

Vợ chồng Lâm Thanh Hà bên các con chung, con riêng (ngoái cùng bên trái). 

Vợ chồng Lâm Thanh Hà bên các con chung, con riêng (ngoái cùng bên trái). 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao