Thứ sáu, 26/5/2017, 09:01 (GMT+7)

Lâm Tâm Như vóc dáng mảnh mai sau 5 tháng sinh nở

Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ cô đã trở lại với công việc sau thời gian sinh con đầu lòng. 

lam-tam-nhu-voc-dang-manh-mai-sau-5-thang-sinh-no

Lâm Tâm Như khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân. Ảnh: Sina

Lâm Tâm Như hôm 25/5 chia sẻ trên trang cá nhân bức hình mới và tiết lộ cô đã chính thức quay trở lại với công việc. Sau 5 tháng sinh bé Cá Heo Nhỏ, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách cách đã sớm lấy lại vóc dáng mảnh mai thời con gái. Tóc bới cao, trang phục khỏe khoắn, Lâm Tâm Như trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 41. 

Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa mới đây trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, khi một blogger tên Tống Tổ Đức khẳng định trên mạng xã hội rằng cặp đôi nổi tiếng sống chung mà không đăng ký kết hôn. Hoắc Kiến Hoa đã lập tức thông qua một hãng luật để khởi kiện blogger này. Ngày 25/5, Tống Tổ Đức đã công khai lên tiếng xin lỗi vợ chồng Lâm Tâm Như và cho biết, do quy định về thủ tục hôn nhân của Đại lục và Đài Loan là khác nhau, anh này không hiểu rõ ngọn ngành nên đưa tin sai, làm tổn thương người trong cuộc. 

lam-tam-nhu-voc-dang-manh-mai-sau-5-thang-sinh-no-1

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đi du lịch Nhật Bản hồi đầu tháng 5. 

Lâm Tâm Như đã chính thức quay trở lại với công việc sau thời gian sinh nở. Trong khi đó, ông xã Hoắc Kiến Hoa hoàn thành Như Ý Truyện và đang trong giai đoạn "nghỉ xả hơi". Bộ phim điện ảnh Giải cứu ngược thời gian anh đóng cùng Dương Mịch sẽ ra rạp tại Đại lục vào cuối tháng 6 tới. 

Hoắc Kiến Hoa trong "Giải cứu ngược thời gian"
 
 

 Hoắc Kiến Hoa trong "Giải cứu ngược thời gian"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả