Thứ tư, 6/12/2017, 09:45 (GMT+7)

Lâm Tâm Như buồn vì tin đồn đuổi nữ quản lý của chồng

Diễn viên Đài Loan cho biết những thông tin thất thiệt ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của cô. 

lam-tam-nhu-buon-vi-tin-don-duoi-nu-quan-ly-cua-chong

Lâm Tâm Như dự buổi khai trương cửa hàng thời trang áo cưới của một thương hiệu quốc tế hôm 5/12. Ngôi sao "Chàng trai của tôi" đã lâu không dự sự kiện nên rất được cánh báo chí Đài Loan quan tâm. Khoác lên mình thiết kế lấp lánh hạt cườm, Lâm Tâm Như trông mảnh mai, duyên dáng. 

lam-tam-nhu-buon-vi-tin-don-duoi-nu-quan-ly-cua-chong-1

Trò chuyện với báo chí, Lâm Tâm Như cho biết thời gian qua, những thông tin thất thiệt khiến cô cảm thấy buồn lòng, đặc biệt là tin đồn cô "đuổi nữ trợ lý lâu năm của chồng". Dù vậy, nữ diễn viên lạc quan bày tỏ: "Có một số chuyện không vui xảy ra, nhưng thời gian sẽ khiến tất cả trở thành quá khứ, tất cả lại tốt đẹp". 

lam-tam-nhu-buon-vi-tin-don-duoi-nu-quan-ly-cua-chong-2
Lâm Tâm Như tiết lộ rằng dù bận rộn công việc bên ngoài, cô vẫn tranh thủ về nhà cho con ăn, sau đó lại quay trở lại trường quay. Những khi không thể về nhà, cô phó thác việc chăm con cho ông xã.

Lâm Tâm Như tiết lộ, dù bận rộn công việc, hàng ngày cô vẫn tranh thủ về nhà cho con ăn, sau đó trở lại trường quay. Những khi không thể tạt về với con, cô "phó thác" việc chăm bé cho ông xã.

lam-tam-nhu-buon-vi-tin-don-duoi-nu-quan-ly-cua-chong-4

Lâm Tâm Như cùng các khách mời dự sự kiện. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?