Thứ ba, 12/2/2019, 11:48 (GMT+7)

Lâm Phong vui năm mới cùng gia đình bồ trẻ

Ngôi sao Hong Kong cùng Trương Hinh Nguyệt về Giang Tô (Trung Quốc) đón xuân và lưu lại đây vài ngày.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Lâm Phong và cô bồ người Thượng Hải Trương Hinh Nguyệt tình cảm ngày càng mặn nồng, sâu sắc. Dịp cuối năm, tài tử Bao la vùng trời vừa đưa Hinh Nguyệt về quê nhà ở Phúc Kiến dự hội truyền thống, cô gái nhận được sự yêu mến của họ hàng bạn trai vì xinh đẹp, ngoan ngoãn. Dịp năm mới, Lâm Phong cũng tới Diêm Thành, Giang Tô - nơi bố mẹ Hinh Nguyệt sống để chúc Tết gia đình, anh lưu lại đây vài ngày và cùng họ đón xuân. Một nguồn tin cho hay, bố mẹ, người thân mỹ nhân họ Trương rất ưng Lâm Phong và vun vén cho hai người thành đôi. 

Lâm Phong hội ngộ cùng gia đình Trương Hinh Nguyệt. 

Lâm Phong hội ngộ cùng gia đình Trương Hinh Nguyệt. 

Trong bức ảnh Lâm Phong hé lộ trên mạng xã hội, anh vui vẻ cười nói với người thân gia đình Hinh Nguyệt, trong đó có mẹ đẻ cô (áo đen, ngoài cùng bên trái). Tài tử còn chủ động chúc rượu các thành viên khác trong bữa tiệc, cho thấy anh rất được chào đón. 

Theo tờ QQ, gia đình Lâm Phong và gia đình Trương Hinh Nguyệt biết nhau từ trước khi hai người "đi lại". Một thời gian ngắn sau khi Lâm Phong chia tay Ngô Thiên Ngữ, chính người thân trong gia đình anh đã mai mối để anh làm quen Hinh Nguyệt. 

Hiện tại, chuyện tình cảm của đôi uyên ương đang rất tốt đẹp. Một nguồn tin hé lộ, trong 2019 này, cặp sao sẽ làm đám cưới. 

Lâm Phong góp mặt trong tiệc của gia đình bạn gái. 

Lâm Phong góp mặt trong tiệc của gia đình bạn gái. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?