Lâm Phong đưa cô bồ bốc lửa đi Tokyo du lịch

Ngôi sao Hong Kong và bạn gái ở khách sạn 5 sao Hoshinoyo tại Nhật, giá mỗi đêm 7.000 HKD. 

Thứ tư, 12/12/2018, 10:13 (GMT+7)

Báo chí Hoa ngữ ghi lại cảnh Trương Hinh Nguyệt, bạn gái mới của Lâm Phong xuất hiện tại sân bay Hong Kong hôm 11/12. Chân dài gốc Thượng Hải không mang theo hành lý, chỉ mang theo áo khoác, túi xách. Một lúc sau khi Hinh Nguyệt làm thủ tục tại cửa kiểm soát và đi vào trong sảnh, Lâm Phong xuất hiện. Anh đội mũ che kín mặt và một mình đẩy theo cả xe vali lớn nhỏ, trông dáng điệu vội vã. 

Hinh Nguyệt xuất hiện tại sân bay trước... 

Hinh Nguyệt xuất hiện tại sân bay trước... 

... sau đó đến Lâm Phong. 

... sau đó đến Lâm Phong. 

Một nguồn tin cho hay, Lâm Phong và Hinh Nguyệt sang Tokyo nghỉ dưỡng dịp cuối năm, sau khi công việc của cả hai đã tạm ổn. Tại Nhật, nam diễn viên Hong Kong đã đặt một khách sạn 5 sao làm nơi trú chân, giá mỗi đêm khoảng 7.000 HKD (gần 1.000 USD). Đôi tình nhân dự kiến ở 9 đêm. 

Lâm Phong và Hinh Nguyệt đã bên nhau được hơn một năm, tình cảm gắn bó. Một nguồn tin tiết lộ, chân dài người Thượng Hải rất được lòng gia đình ngôi sao họ Lâm, dì của anh cũng khen ngợi cô gái xinh xắn, khéo léo cư xử, điều mà trước đây bạn gái cũ của Lâm Phong là Ngô Thiên Ngữ không làm được. 

Trong khi đó, Ngô Thiên Ngữ sau khi bỏ Lâm Phong cũng đã tìm được vòng tay mới để dựa dẫm. Đại gia đang bao bọc cô là Thi Bá Hùng, người thừa kế của một tập đoàn giàu có. Hiện tại, Thiên Ngữ được đại gia chu cấp nhà, xe, cuộc sống rất sung túc. Tuy nhiên, trả lời báo chí, cô không xác nhận mối quan hệ này. 

Người cũ của Lâm Phong luôn từ chối nói về mối quan hệ hiện tại. 

Ngô Thiên Ngữ, người cũ của Lâm Phong luôn từ chối nói về mối quan hệ hiện tại. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?