Thứ ba, 7/5/2013, 01:20 (GMT+7)

Lâm Phong dính tin đồn bị người yêu 'cắm sừng'

Thời gian diễn viên Hong Kong đi vắng, bạn gái 9X Vương Thiên Ngữ đã bị người đàn ông khác quyến rũ.

>> Tình cũ của Lâm Phong có đại gia mới bao bọc
>> Lâm Phong rạng ngời sau chuyến 'trăng mật sớm'

Kể từ khi Lâm Phong công khai mối quan hệ với chân dài 9X Vương Thiên Ngữ, báo chí luôn theo sát từng bước chân của họ. Tuy nhiên, thời gian này, tài tử Hong Kong bận rộn với công việc ở Đại lục, anh ít có cơ hội cận kề bạn gái như trước.

Lâm Phong và bạn gái Thiên Ngữ.

Lâm Phong và bạn gái Thiên Ngữ.

Mới đây, Oriental Sunday đưa tin, trong những ngày Lâm Phong đi vắng, cô nàng mê tiệc tùng Vương Thiên Ngữ đã tìm thấy đối tượng mới. Đó là Jimmy, một trong số những "vệ tinh" giàu có vây quanh cô suốt thời gian qua, anh này làm tại một tạp chí của Hong Kong. Hôm cuối tuần, sau một bữa tiệc vui vẻ với cả nhóm bạn, trong đó có Jimmy, cô cùng anh chàng này trở về nhà anh và ở lại đến sáng.

Phóng viên liên lạc với Lâm Phong để "hỏi thăm", tài tử này ngay lập tức bênh vực bạn gái và khẳng định, Thiên Ngữ và tay biên tập viên chỉ cộng tác vì công việc, hoàn toàn không có chuyện hẹn hò. Trong khi đó, người đẹp 9X lên tiếng: "Paparazzi thật giàu trí tưởng tượng, tôi chẳng hiểu căn cớ nào để họ viết ra chuyện đó".

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?