Thứ bảy, 5/10/2019, 08:11 (GMT+7)

Lâm Phong đăng ký kết hôn

Ngôi sao Hong Kong Lâm Phong đã đăng ký kết hôn với hot girl gốc Thượng Hải Trương Hinh Nguyệt, đám cưới tổ chức vào 8/12.

Tờ Oriental Daily hôm 4/10 đăng tải bản đăng ký kết hôn của Lâm Phong với người mẫu Trương Hinh Nguyệt cùng thông tin cặp đôi nổi tiếng đã chính thức thành vợ chồng.

Trong tờ giấy hôn thú được đóng dấu ngày 26/9, Lâm Phong lấy tên khai sinh Lâm Dật Phong, còn Trương Hinh Nguyệt ghi ngày sinh là 6/3/1990, trái với thông tin công khai rộng rãi là cô sinh ngày 18/9/1990. Địa chỉ đăng ký thường trú của hai vợ chồng là khu Bác Phù Lâm - nơi Lâm Phong sở hữu một căn hộ cao cấp, giá 60 triệu HKD (hơn 7,6 triệu USD). Một nguồn tin cho hay, cặp đôi đã chung sống được một thời gian, dù chưa cưới. 

Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt. 

Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt. 

Trước đó, hồi tháng 6, Lâm Phong đã cầu hôn Hinh Nguyệt với chiếc nhẫn 9,18 carat ngay trong bữa tiệc sinh nhật của cô ở Quảng Châu, khiến chân dài xúc động rơi nước mắt. Trước những thắc mắc của ký giả liên quan tới các tin đồn về chuyện cưới hỏi, Lâm Phong chỉ đáp lại: "Có tin vui sẽ chia sẻ với các bạn", trong khi đại diện của anh nói không bình luận chuyện đời tư nghệ sĩ. 

Theo ON, Carina Trương Hinh Nguyệt rất được lòng cha mẹ và họ hàng của Lâm Phong, cả hai đã có một thời gian tiếp xúc với gia đình hai bên và cảm thấy môn đăng hộ đối. Dịp Tết cổ truyền 2019, Lâm Phong từng đưa Hinh Nguyệt về quê nhà ở Xiamen ra mắt họ hàng, thắp nhang cho tổ tiên. Cô còn góp mặt trong nhiều hoạt động của gia đình và bạn bè anh.  

Đăng ký kết hôn của cặp đôi. 

Đăng ký kết hôn của cặp đôi. 

Trước thông tin Lâm Phong đã đăng ký kết hôn, bạn bè trong giới giải trí đều bất ngờ và hoan hỉ thay anh. Các đồng nghiệp Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch... nói rằng họ thực sự mừng cho đồng nghiệp. 

Lâm Phong là ngôi sao Hong Kong, anh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Trước khi kết hôn với Trương Hinh Nguyệt, anh từng hẹn hò nhiều mỹ nhân, như "bom sex" Phan Sương Sương, bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ... 

Nguyễn Hương (Theo Orientdaily)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?