Thứ hai, 27/4/2020, 11:01 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi muốn phẫu thuật sửa giọng nói

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi hài lòng với diện mạo xinh đẹp hiện tại nhưng có ý định sửa giọng nói để hoàn thiện vẻ nữ tính.

Lâm Khánh Chi mới cắt mí mắt và phun lông mày. Cô được nhiều fan khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Lâm Khánh Chi mới cắt mí mắt và phun lông mày. Cô được nhiều fan khen trông ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Nữ ca sĩ chăm chỉ chụp ảnh selfie, khoe ngoại hình nữ tính và phong cách điệu đà.

Nữ ca sĩ chăm chỉ chụp ảnh selfie, khoe ngoại hình nữ tính và phong cách điệu đà.

Lâm Khánh Chi thay đổi nhiều kiểu trang điểm khác nhau để làm mới mình.

Lâm Khánh Chi thay đổi nhiều kiểu trang điểm khác nhau để làm mới mình.

Chia sẻ với Ngoisao.net ca sĩ chuyển giới cho biết cô đang có ý định phẫu thuật chỉnh lại giọng nói. Từ khi lột xác đến nay Lâm Khánh Chi dần được mọi người thừa nhận là phụ nữ vì vẻ ngoài không khác các cô gái mang giới tính nữ bẩm sinh. Tuy nhiên cô vẫn buồn vì thỉnh thoảng lại nghe những lời đàm tiếu, chê bai về giọng nói của mình. Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, ca sĩ chuyển giới cho biết cô đang có ý định phẫu thuật chỉnh lại giọng nói. Từ khi 'lột xác' đến nay Lâm Khánh Chi dần được mọi người thừa nhận là phụ nữ vì vẻ ngoài không khác các cô gái mang giới tính nữ bẩm sinh. Tuy nhiên cô vẫn buồn vì thỉnh thoảng lại nghe những lời đàm tiếu, chê bai về giọng nói của mình. 'Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát nên phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều', Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Sau vài tuần suy nhược cơ thể, Lâm Khánh Chi xuống vài kg, vóc dáng, gương mặt gầy gò hơn trước.

Sau vài tuần bị suy nhược cơ thể, Lâm Khánh Chi sụt cân, vóc dáng, gương mặt gầy gò hơn trước.

Cô hay diện các bộ váy bó sát, tôn vòng eo nhỏ nhắn. Số đo hiện tại của nữ ca sĩ là: 90-60-98. Với cân nặng 53 kg và chiều cao 1,72 m Lâm Khánh Chi được nhiều người khen dáng đẹp không kém người mẫu.

Cô hay diện các bộ váy bó sát, tôn vòng eo nhỏ nhắn. Số đo hiện tại của nữ ca sĩ là: 90-60-98. Với cân nặng 53 kg và chiều cao 1,72 m Lâm Khánh Chi được fan khen dáng đẹp không kém người mẫu.

Lâm Khánh Chi chụp ảnh cùng người đẹp chuyển giới Vicky Trần (phải).

Lâm Khánh Chi chụp ảnh cùng người đẹp chuyển giới Vicky Trần (phải).

Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà (váy tím) cũng là đàn em thân thiết với Lâm Khánh Chi.

Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà (váy tím) cũng là đàn em thân thiết với Lâm Khánh Chi.

Ở tuổi 43, nữ ca sĩ thấy mình hạnh phúc, may mắn vì có tổ ấm trọn vẹn với ông xã Trần Phi Hùng. Hiện cô vẫn phải uống hormone nữ hàng ngày để duy trì vẻ nữ tính. 

Ở tuổi 43, nữ ca sĩ thấy mình hạnh phúc, may mắn vì có tổ ấm trọn vẹn với ông xã Trần Phi Hùng. Hiện cô vẫn phải uống hormone hàng ngày để duy trì vẻ nữ tính. 

[Caption]Em dang co giong hat cua rieng em neu cat giong em se bi mat tieng hat Va chi nghi em dung nen lam   khỏi phải đau đớn. xuống mấy kg

Lâm Khánh Chi khoe mặt mộc khi ở nhà. Cô tiết lộ được ông xã nấu ăn, tẩm bổ và chăm sóc tận tình trong thời gian trốn dịch, ít ra ngoài. 

Nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau cắt mí
 
 

Diện mạo của Lâm Khánh Chi sau cắt mí và thay đổi gu trang điểm

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả