Thứ tư, 29/7/2020, 09:46 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng tặng nhà 9 tỷ

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cùng ông xã vừa về Vũng Tàu nhận cơ ngơi trị giá 9 tỷ đồng bố mẹ chồng tặng.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Lâm Khánh Chi cho biết vợ chồng cô vừa về Vũng Tàu làm thủ tục nhận giấy tờ sở hữu tài sản mới là căn nhà rộng hơn 240 m2 bố mẹ chồng tặng cho. Năm 2019 vợ chồng ca sĩ chuyển giới đã được mẹ chồng - bà Trần Thị Liên - tặng quà "khủng" là mảnh đất rộng 419 m2 ở Vũng Tàu ngay trong tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới. Mẹ chồng chia sẻ, Lâm Khánh Chi là cô con dâu tuyệt vời, là món quà đặc biệt với gia đình chồng. Bà mong con trai và con dâu luôn hạnh phúc bên nhau.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi cùng mẹ chồng cô - bà Trần Thị Liên (giữa).

Vợ chồng Lâm Khánh Chi cùng mẹ chồng cô - bà Trần Thị Liên (giữa).

Hiện vợ chồng Lâm Khánh Chi ở căn nhà tại quận 4 bố mẹ ruột tặng còn nhà Vũng Tàu bố mẹ chồng mới cho họ sẽ sửa sang, trang trí nội thất lại để dành thỉnh thoảng về nghỉ dưỡng khi rảnh rỗi. "Mẹ chồng tôi kinh doanh bất động sản. Từ khi tôi về làm dâu, mẹ làm ăn ngày càng khấm khá nên vui lắm", Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Ngoài hai bất động sản lớn do bố mẹ chồng tặng, vợ chồng Lâm Khánh Chi còn được bố mẹ ruột tặng một căn nhà ở quận 4 TP HCM. Cơ ngơi thứ ba là một căn hộ chung cư ở Sài Gòn do nữ ca sĩ và ông xã tự tích cóp tiền mua được. Như vậy họ đã có 3 căn nhà và một mảnh đất. "Tôi cảm thấy hạnh phúc viên mãn. Có chồng thật tuyệt vời", Lâm Khánh Chi nói. Nữ ca sĩ đang tập kinh doanh bất động sản để làm giàu theo nghề của mẹ chồng.

Chồng Lâm Khánh Chi ký giấy nhận căn nhà 9 tỷ mẹ cho hôm 28/7, tại Vũng Tàu.

Chồng Lâm Khánh Chi ký giấy nhận căn nhà 9 tỷ mẹ cho hôm 28/7, tại Vũng Tàu.

Lâm Khánh Chi hiện tham gia nhiều gameshow như Sàn đấu ca từ, Giọng ải giọng ai, Người một nhà... và được mời ngồi ghế nóng một số cuộc thi như New Face 2020, Hoa khôi Doanh nhân 2020. Ngoài ra nữ ca sĩ vẫn duy trì ca hát, thử sức với nghề MC và kinh doanh online. Chồng Lâm Khánh Chi quản lý shop mỹ phẩm, thời trang của hai vợ chồng tại TP HCM. Cặp đôi được bố mẹ hai bên hết lòng vun vén, sẵn sàng hỗ trợ về kinh tế nên cuộc sống rất đủ đầy, thoải mái.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả