Thứ năm, 31/5/2018, 17:48 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi ấm ức khi chồng không cho ăn cơm và mặc đồ hở hang

Ca sĩ chuyển giới tiết lộ, từ lúc kết hôn ông xã Phi Hùng đưa ra một số yêu cầu bắt cô phải làm theo. 

Ba tháng sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng trong tham gia show Phiên tòa tình yêu. Trong chương trình, ca sĩ chuyển giới tuyên bố, cô muốn khởi kiện chồng vì đã nửa năm rồi anh không cho cô... ăn cơm.  

Ba tháng sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng trong tham gia show 'Phiên tòa tình yêu'. Trong chương trình, ca sĩ chuyển giới tuyên bố, cô muốn khởi kiện chồng vì đã nửa năm rồi anh không cho cô... ăn cơm.  

Lâm Khánh Chi nói, mặt cô xanh lè, xanh lét, người thì ốm nhắt chỉ vì ông xã không cho vợ ăn cơm, ép ăn rau, thịt, canh.  Trước khi cưới thì cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi thì không cho ăn. Em năn nỉ cho xin nửa chén thôi mà anh cũng không cho. Mới đây về nhà thăm ba mẹ, chị hai nấu một chảo cơm chiên tôm và lạp xưởng rất ngon, em muốn xin ăn một chút mà anh không cho, cô ấm ức kể. 

Lâm Khánh Chi nói, mặt cô 'xanh lè, xanh lét', người thì ốm nhắt chỉ vì ông xã không cho vợ ăn cơm, ép ăn rau, thịt, canh. " Trước khi cưới thì cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi thì không cho ăn. Em năn nỉ cho xin nửa chén thôi mà anh cũng không cho. Mới đây khi về nhà thăm ba mẹ, chị hai chiên một chảo cơm với tôm và lạp xưởng rất ngon, em muốn xin ăn một chút mà anh không cho", cô ấm ức kể. 

Lâm Khánh Chi ấm ức khi chồng không cho ăn cơm, mặc đồ hở hang
 
 
a

Trước lời tiết lộ của Lâm Khánh Chi về chồng, Trấn Thành lập tức khẳng định đây là hành động 'bạo lực gia đình', còn NSND Hồng Vân thì thốt lên 'Tàn nhẫn quá!'. 

Sau khi kết hôn, chồng Lâm Khánh Chi còn đưa ra một số yêu cầu bắt vợ phải tuân thủ như không được mặc đồ gợi cảm, không được đi chơi quá lâu với bạn, về nhà lúc 21h... 

Sau khi kết hôn, chồng Lâm Khánh Chi còn đưa ra một số yêu cầu bắt vợ phải tuân thủ như: không được mặc đồ gợi cảm, không được đi chơi quá lâu với bạn, về nhà lúc 21h... 

Trước khi kết hôn, hai vợ chồng em sử dụng hai tài khoản Facebook, nhưng sau kết hôn, anh ấy xài chung Facebook của em luôn, ca sĩ chuyển giới nói xấu ông xã. 

"Trước khi kết hôn, hai vợ chồng em sử dụng hai tài khoản Facebook, nhưng sau kết hôn, anh ấy xài chung Facebook của em luôn", ca sĩ chuyển giới nói xấu ông xã. 

Giải thích cho việc không cho Lâm Khánh Chi ăn cơm, Phi Hùng cho rằng, đây là phương pháp giảm cân anh áp dụng cho vợ. Anh cũng khẳng định, nhờ điều đó mà bà xã trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều. 

Giải thích cho việc không cho Lâm Khánh Chi ăn cơm, Phi Hùng cho rằng, đây là phương pháp giảm cân anh áp dụng cho vợ. Anh cũng khẳng định, nhờ điều đó mà bà xã trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều. 

Để bảo vệ cho thân chủ, hai luật sư Việt Hương và Trấn Thành đã liên tục tìm cách dìm hàng đối phương. 

Để bảo vệ cho thân chủ, hai luật sư Việt Hương và Trấn Thành đã liên tục tìm cách 'dìm hàng' đối phương. 

Việt Hương tỏ ra cao tay khi ép Trấn Thành đứng bên ông xã Lâm Khánh Chi để so sánh về ngoại hình. Chị bóc mẽ Trấn Thành chỉ cao 1,74cm nhưng nặng đến 82kg, trong khi Phi Hùng cao 1,82cm, nặng 74kg. 

Việt Hương tỏ ra 'cao tay' khi ép Trấn Thành đứng bên ông xã Lâm Khánh Chi để so sánh về ngoại hình. Chị bóc mẽ Trấn Thành chỉ cao 174cm nhưng nặng đến 82kg, trong khi Phi Hùng cao 182cm, nặng 74kg. 

Mặc cho Trấn Thành phủ nhận, Việt Hương yêu cầu ê kíp mang cân ra để kiểm tra và cuối cùng ông xã Hari Won nặng 76,3kg. 

Mặc cho Trấn Thành phủ nhận, Việt Hương yêu cầu ê kíp mang cân ra để kiểm tra và kết quả cuối cùng, ông xã Hari Won nặng 76,3kg. 

Trấn Thành bị đem ra so sánh với chồng Lâm Khánh Chi
 
 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả