Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bị đồn tái hợp, sống chung nhà

Siêu mẫu vừa khoe ảnh tổ ấm của mình, rất giống với nội thất nhà bạn trai cũ.

Thứ bảy, 19/3/2016, 11:30 (GMT+7)

Trong chương trình truyền hình thực tế Hoa dạng tỷ tỷ 2, Lâm Chí Linh chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của cô. Các fan lập tức nhận ra một số đồ đạc và cách bài trí nội thất, giấy dán tường giống 90% với ngôi nhà Ngôn Thừa Húc đăng tải thời gian trước. Bởi vậy, nhiều người phỏng đoán rằng, tài tử Vườn sao băng có thể đã bí mật tái hợp với Lâm Chí Linh.

lam-chi-linh-va-ngon-thua-huc-bi-don-tai-hop-song-chung-nha
lam-chi-linh-va-ngon-thua-huc-bi-don-tai-hop-song-chung-nha-1

Căn nhà của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc (ảnh dưới) có nhiều chi tiết giống nhau.

Cặp sao Đài Loan từng có mối tình đẹp suốt 5 năm trước khi chia tay vào năm 2005. Từ đó đến nay, Chí Linh vẫn đơn thân lẻ bóng. Thừa Húc bị đồn hẹn hò một vài người đẹp nhưng chưa khi nào xác nhận. Cuối năm ngoái, có tin đồn anh với Lâm Tâm Như khi hai người bị bắt gặp đi chơi tối cùng nhau. Tuy nhiên, thành viên nhóm F4 đã bác bỏ chuyện này.

Trước thông tin tái hợp với Lâm Chí Linh, thông qua người đại diện, Ngôn Thừa Húc phát biểu: "Các bạn đã nghĩ quá xa rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

lam-chi-linh-va-ngon-thua-huc-bi-don-tai-hop-song-chung-nha-2

Ngôn Thừa Húc không xác nhận tái hợp với bạn gái cũ.

Hiện tại, trong nhóm F4 nổi tiếng một thời, chỉ có Ngôn Thừa Húc vẫn còn độc thân. Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân đều đã lập gia đình, Chu Hiếu Thiên vừa đăng ký kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn vào ngày 16/3 vừa qua. Người hâm mộ vẫn tiếc nuối tình yêu đẹp của Thừa Húc với Chí Linh và bày tỏ sự ủng hộ nếu cặp sao quay về với nhau sau 10 năm chia tay.

Thảo An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?