Chủ nhật, 17/11/2019, 07:55 (GMT+7)

Lâm Chí Linh 'diễn tập' đám cưới

Đài LoanNữ diễn viên Đài Loan và chồng Nhật Bản có buổi tập dượt và chụp hình, trước khi hôn lễ chính thức diễn ra ngày 17/11. 

Một ngày trước đám cưới, Lâm Chí Linh cùng chồng xuất hiện tại Đại Miếu Tuyền Châu họ Ngô để tập dượt trước đám cưới. Cô dâu mặc trang phục cưới, sánh vai bên chú rể và chụp ảnh, trông hai người rất hạnh phúc. Sau buổi chụp hình, Lâm Chí Linh và chồng ra gặp gỡ truyền thông và bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm của báo chí dành cho hôn lễ của mình. Lý do Lâm Chí Linh chọn nơi này làm địa điểm chụp hình một phần liên quan đến việc mẹ cô là Ngô Từ Mỹ, mang họ Ngô. 

Lâm Chí Linh diễn tập đáp cưới

Lâm Chí Linh và ông xã chụp hình cưới. 

Hôn lễ của Lâm Chí Linh và Akira sẽ diễn ra vào 17/11. Nghi lễ cưới thực hiện tại Sương Hoa Đình, sau đó tiệc thết khách diễn ra tại Bảo tàng Nghệ thuật Đài Nam, với khoảng 100 người dự, gồm vợ chồng Từ Hy Đệ, Thái Khang Vĩnh, vợ chồng Trần Di Dung... Thị trưởng Đài Nam cho biết gửi tặng một "chiếc xe bò của hồi môn" cho Lâm Chí Linh ngày cô xuất giá. 

Lâm Chí Linh diễn tập đáp cưới - 2

Vợ chồng Lâm Chí Linh ra gặp gỡ báo chí.

Lâm Chí Linh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thường xuyên lọt vào top bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài. Chí Linh tham gia một số phim như Đại chiến Xích Bích, Tây Du Ký 3, Thích Lăng... Cô từng một thời gian dài yêu tài tử Ngôn Thừa Húc rồi chia tay. Chồng hiện tại của Lâm Chí Linh là Akira, người Nhật Bản, phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ trực thuộc nhóm EXILE - nhóm nhạc 19 thành viên nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2001.

Lâm Chí Linh 'diễn tập' đáp cưới
 
 

Lâm Chí Linh trong buổi tập trước đám cưới

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả