Lâm Chí Linh cảnh cáo kẻ soi mói cô trữ đông trứng

Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh hôm 25/8 yêu cầu các phương tiện truyền thông dừng xâm phạm đời tư, trong đó có việc cô đi thụ tinh nhân tạo. 

Thứ hai, 26/8/2019, 14:02 (GMT+7)

Trong thông báo của mình, nữ diễn viên cho biết sẽ nhờ cậy pháp luật xử lý trong trường hợp báo chí khai thác quá sâu vào cuộc sống cá nhân của cô. Văn bản nhấn mạnh: "Lâm Chí Linh là người của công chúng và phải đối mặt với những áp lực quá lớn do phải chịu đựng sự đeo bám không ngưng nghỉ lẫn những bài báo sai sự thật từ các phương tiện truyền thông". Đại diện luật của Lâm Chí Linh cho biết trước đó, cả nữ người mẫu và chồng cô đã chọn giải pháp im lặng, nhưng như thế không có nghĩa rằng họ chấp nhận những thông tin sai sự thật. 

Người mẫu Lâm Chí Linh.

Người mẫu Lâm Chí Linh.

Trước đó, cánh paparazzi Đài Loan không ngừng đeo bám, thậm chí ghi được cảnh Lâm Chí Linh đi tới một trung tâm sức khỏe sinh sản để kiểm tra khả năng sinh sản, sau đó lên kế hoạch thụ tinh ống nghiệm. Trước tin đồn làm thụ tinh nhân tạo để kiếm con, Lâm Chí Linh không xác nhận. 

Lâm Chí Linh là người mẫu nổi tiếng Đài Loan, năm nay 44 tuổi. Đầu 2019, cô kết hôn với một ca sĩ người Nhật Bản sau nửa năm hẹn hò và nhiều năm quen biết. 

Lâm Chí Linh và chồng. 

Lâm Chí Linh và chồng. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?