Thứ năm, 6/6/2019, 21:35 (GMT+7)

Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng

Nữ diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng Đài Loan kết hôn với một ca sĩ người Nhật Bản, chứ không phải bạn trai lâu năm Ngôn Thừa Húc. 

Chiều 6/6, Lâm Chí Linh bất ngờ thông báo đã lấy chồng. Trên Weibo cá nhân, siêu mẫu Đài Loan cho biết đã đăng ký kết hôn tại quê nhà Đài Bắc, chú rể là Akira, thành viên nhóm nhạc Nhật Bản EXILE, năm nay 37 tuổi, kém cô 7 tuổi. Cặp đôi quen nhau 7 năm trước, từng có thời gian là bạn, và gần đây quyết định tìm hiểu nhau và đi tới hôn nhân. 

Lâm Chí Linh và chồng, ca sĩ AKIRA. Anh là người Nhật, thuộc nhóm EXILE là nhóm nhạc 19 thành viên nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2001.

Lâm Chí Linh và chồng, ca sĩ AKIRA. Anh là người Yamato, Kanagawa, Nhật Bản, phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ trực thuộc nhóm EXILE - nhóm nhạc 19 thành viên nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2001.

Chia sẻ với báo chí, Lâm Chí Linh cho biết "đây là là thời điểm thích hợp", đồng thời khẳng định cô và chồng sẽ "chung sống hạnh phúc trọn đời". 

Thông tin Lâm Chí Linh lên xe hoa khiến nhiều người ngạc nhiên, vì trước đó, nhiều tin đồn cho hay siêu mẫu vẫn đi lại với Ngôn Thừa Thúc, tài tử nhóm F4. Cả hai còn bị bắt gặp vào khách sạn với nhau năm 2017, khiến báo chí khi đó thi nhau đưa tin về "vụ tái hợp thế kỷ". Sau khi thông tin đám cưới Lâm Chí Linh gây xôn xao, báo chí liên lạc với tài tử họ Ngôn, anh nói đang đóng phim ở Bắc Kinh và "hết sức bất ngờ". 

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng hẹn hò nhau từ 2003 tới 2006, sau đó tan vỡ.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng hẹn hò nhau từ 2003 tới 2006, sau đó tan vỡ.

Lâm Chí Linh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan, cô sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thường xuyên lọt vào top bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài. Cô tham gia một số phim như Đại chiến Xích Bích, Tây Du Ký 3, Thích Lăng...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao