Thứ tư, 29/1/2020, 09:56 (GMT+7)

Lại Thanh Hương và bạn trai doanh nhân diện áo dài đôi

TP HCMChân dài Lại Thanh Hương mặc trang phục truyền thống đi chơi xuân, chụp ảnh cùng người yêu mới và bạn bè.

[Caption Khép lại năm thành công của Lại Thanh Hương khi cô vừa để lại dấu ấn trong show thời trang BIB Show và ra mắt công ty riêng. Nhưng theo Lại Thanh Hương, thành công lớn nhất là cô tìm thấy một nữa của mình sau đổ vỡ của mối tình kéo dài 10 năm. Bạn trai tôi không phải là đại gia lắm tiền, nhưng đẹp trai, là người ấm áp, biết quan tâm đến tôi, và có thể giúp đỡ tôi khi gặp khó khăn trong cuộc sống – Lại Thanh Hương nói. Trong năm mới, cô sẽ cùng bạn trai tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình chất lượng, tạo sân chơi cho nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

Lại Thanh Hương đang hẹn hò với chàng doanh nhân bằng tuổi cô. Đây là năm đầu tiên nữ người mẫu đón Tết cùng người yêu mới ở Sài Gòn. Nhìn lại năm Kỷ Hợi, Lại Thanh Hương thấy bản thân đã có nhiều bước ngoặt. Cô tổ chức show thời trang BIB Show thành công và ra mắt công ty riêng, tìm được tình yêu mới sau khi đổ vỡ mối quan hệ 10 năm với bạn trai cũ cùng quê.

[CaptionTheo tiết lộ, năm nay Lại Thanh Hương sẽ không về Hải Phòng đón Tết cùng gia đình như mọi năm. Thay vào đó cô sẽ ở lại Tp.HCM cùng bạn trai để xử lý công việc của công ty. Bên cạnh đó, chân dài cũng muốn đón cái Tết đầu tiên bên cạnh nhau. Lại Thanh Hương tâm sự: Kể từ lúc yêu nhau đến giờ, tôi và bạn trai chưa có nhiều thời gian dành cho nhau. Tôi muốn tận dụng cuối năm để có thể cùng anh đi du lịch cũng như tận hưởng một kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm.

Tết năm nay tới sớm nên chân dài người Hải Phòng không về xứ cảng đón xuân cùng gia đình mà ở lại Sài Gòn xử lý nốt công việc còn dang dở. Ngoài ra, cô muốn có thời gian du xuân với bạn trai. 'Từ khi yêu nhau đến nay đã hơn một năm nhưng vì bận rộn chúng tôi ít có thời gian thảnh thơi đi chơi với nhau. Xuân này tôi và anh đi du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ Tết đầu tiên bên nhau. Tôi cảm thấy thành công lớn nhất của mình trong năm qua là tìm được một nửa. Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất bản lĩnh. Anh sẵn sàng giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn. Năm nay chúng tôi sẽ ra mắt một số chương trình nghệ thuật để tạo sân chơi, cơ hội thể hiện cho các đàn em', Lại Thanh Hương nói.

[CaptionCông ty của Lại Thanh Hương chuyên tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, làm các show truyền hình, giải trí...

Lại Thanh Hương và bạn trai hiện chung tay điều hành một công ty tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, làm các show truyền hình, giải trí...

Cô hạnh phúc vì sau 10 năm gia nhập showbiz Việt đã dám thử sức với vai trò mới và được gia đình, bạn bè ủng hộ.

Cô hạnh phúc vì sau 10 năm gia nhập showbiz Việt đã dám thử sức với vai trò mới và được gia đình, bạn bè ủng hộ.

Chân dài 28 tuổi khoe nhan sắc với áo dài vàng rực hoạ tiết chim phượng hoàng.

Chân dài 28 tuổi khoe nhan sắc với áo dài vàng rực hoạ tiết chim phượng hoàng.

Thời tiết Sài Gòn những ngày đầu năm Canh Tý có nắng đẹp. Lại Thanh Hương thoải mái dạo chơi, tạo dáng đủ kiểu trước ống kính.

Thời tiết Sài Gòn những ngày đầu năm Canh Tý nắng đẹp, Lại Thanh Hương thoải mái dạo chơi, tạo dáng đủ kiểu trước ống kính.

[Caption Bộ ảnh mới còn có mặt các học trò của Lại Thanh Hương trong năm vừa qua. Dù không có hình thể chuẩn của người mẫu nhưng họ luôn mang nhiều nhiệt huyết, đặc biệt là kỹ năng catwalk tốt. Lại Thanh Hương cho biết, các học trò là động lực lớn để cô xây dựng lớp người mẫu HAcademy. Ngoài ra, cô thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí cho các bạn trẻ đam mê người mẫu. Nhờ đó, thương hiệu Lại Thanh Hương cùng học viện do cô sáng lập ngày càng được các bạn trẻ biết đến.

Các học trò đang theo học lớp người mẫu do Lại Thanh Hương giảng dạy cũng du xuân cùng cô giáo. Lại Thanh Hương thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí cho những bạn trẻ muốn trở thành người mẫu. 

Lại Thanh Hương cùng bạn trai và dàn mẫu chụp ảnh mừng xuân Canh Tý.

Người mẫu sinh năm 1992 cùng bạn trai và dàn mẫu trẻ chụp ảnh mừng xuân Canh Tý.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?