Thứ hai, 14/1/2019, 11:09 (GMT+7)

Lady Gaga khóc khi thắng giải Nữ chính Critics' Choice

Ngoài cúp Nữ chính xuất sắc, giọng ca nổi tiếng còn giành giải Ca khúc nhạc phim hay nhất do cô trình bày trong phim 'Vì sao vụt sáng'.

Tại lễ trao giải Critics' Choice Awards (Giải thưởng của Hội nhà phê bình phim Mỹ) diễn ra tối 13/1 (theo giờ California - sáng 14/1 giờ Hà Nội), Lady Gaga bật khóc khi được xướng tên cho ngôi vị Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong Vì sao vụt sáng (A Star Is Born).

Lady Gaga bật khóc khi thắng giải Nữ chính
 
 

Lady Gaga bật khóc giữa vòng tay của các đồng nghiệp

"Ngôi sao thực sự của bộ phim không phải tôi, mà là lòng can đảm và sự kiên trì", Lady Gaga xúc động phát biểu trên sân khấu. Nữ ca sĩ gửi lời tri ân sâu sắc tới Bradley Cooper - đạo diễn, đồng thời là bạn diễn với cô trong phim. Cô chưa từng có được trải nghiệm thú vị nào với những người làm phim như cách cô và Cooper đồng hành. Đó là kỷ niệm mà Gaga sẽ trân trọng suốt đời.

Lady Gaga khóc khi nhận giải Nữ chính xuất sắc.

Lady Gaga khóc khi nhận giải Nữ chính xuất sắc.

Vì sao vụt sáng đánh dấu lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Lady Gaga. Vai diễn cô ca sĩ trẻ lận đận trên con đường theo đuổi giấc mơ có nhiều điểm đồng điệu với chính nữ ca sĩ ở ngoài đời, mang về cho cô cơn mưa lời khen của giới chuyên môn và khán giả, từ canh bạc rủi ro biến thành "vì sao vụt sáng" thực sự của điện ảnh năm 2018. 

Tại Critics' Choice Awards năm nay, Lady Gaga chia sẻ ngôi vị Nữ chính xuất sắc với nghệ sĩ gạo cội Glenn Close của phim The Wife. Ở giải Quả Cầu Vàng diễn ra cách đây một tuần, Glenn Close cũng từng chiến thắng hạng mục này, khiến nhiều người nuối tiếc cho một phát hiện mới đầy tiềm năng như Lady Gaga. "Cô Glenn Close là bạn thân của mẹ tôi, tôi rất mừng khi cô ấy đoạt giải", Gaga tâm sự về tiền bối cùng nhận giải với mình. 

Lady Gaga chia sẻ niềm hạnh phúc đoạt giải với Glenn Close. 

Lady Gaga chia sẻ niềm hạnh phúc đoạt giải với Glenn Close. 

Ngoài ngôi vị Nữ chính xuất sắc phim điện ảnh, "mẹ quái vật" còn giành giải Ca khúc nhạc phim hay nhất với bài Shallow trong phim Vì sao vụt sáng. Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng, cô cũng từng đón nhận giải thưởng này. Bài hát do cô chắp bút sáng tác cùng ba nhạc sĩ khác và song ca cùng Bradley Cooper. 

Shallow
 
 

Shallow qua giọng hát Lady Gaga - Bradley Cooper, trên nền hình ảnh của phim Vì sao vụt sáng

Tại Critics' Choice Awards 2019, phim Nhiệm vụ bất khả thi 6 của Tom Cruise được vinh danh là Phim hành động xuất sắc, Con nhà giàu châu Á được gọi tên cho hạng mục Phim hài xuất sắc, còn giải thưởng danh giá Phim xuất sắc được dành tặng cho phim nghệ thuật Roma. Trong số các phim giải trí, Black Panther đại thắng khi nhận ba giải Kỹ xảo xuất sắc, Thiết kế sản xuất xuất sắc, Thiết kế trang phục xuất sắc.

Phong Kiều
Ảnh: CNN

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao