Thứ hai, 17/6/2019, 08:40 (GMT+7)

Lady Gaga hôn nhạc công đã có vợ trên sân khấu

Trong đêm diễn 15/6, khi hát tới câu 'Darling, kiss me', nữ ca sĩ tình tứ nhìn nghệ sĩ kèn trumpet và trao nụ hôn lên môi.

Một video chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại màn "tương tác" ngọt ngào của Lady Gaga và nghệ sĩ trumpet Brian Newman trong concert ở Las Vegas tối thứ 7 vừa qua. Nữ ca sĩ 33 tuổi nắm tay Brian trước khi cô hát câu Darling, kiss me. Ngay sau đó, cô ngả đầu về phía Brian và hai người khóa môi trên sân khấu giữa tiếng hò reo của khán giả.

Lady Gaga hôn nhạc công đã có vợ trên sân khấu
 
 

Lady Gaga hôn nghệ sĩ Brian Newman

Brian Newman, 38 tuổi, đã có vợ và một người con. Nhiều khán giả cho biết vợ anh cũng ngồi ở dưới theo dõi màn trình diễn này. Màn hôn môi của Gaga với người đàn ông có gia đình gây nên cuộc tranh cãi ồn ào trên fanpage đăng tải video này. Không ít người chỉ trích hành động của Gaga: "Tôi biết họ là bạn lâu năm, nhưng lạy Chúa, anh ấy đã có vợ. Gaga nên cư xử chừng mực hơn", "Dừng lại đi Gaga, chị đã gây nên quá nhiều ồn ào" (ám chỉ màn trình diễn má kề má của Gaga với Bradley Cooper tại lễ trao giải Oscar)...

Tuy nhiên nhiều fan bênh vực giọng ca Born This Way và cho rằng đây chỉ là một màn biểu diễn mà thôi: "Đó gọi là diễn xuất! Cô ấy biết đây là công việc. Nhiều người đã kết hôn vẫn hôn những người khác trong phim đó thôi", "Các bạn à, cô ấy chỉ đang diễn thôi. Vợ anh ấy cũng ở đó".

Gaga và Brian Newman đã cộng tác nhiều năm nay.

Gaga và Brian Newman đã cộng tác nhiều năm nay.

Nguồn tin cũng tiết lộ trên Us Weekly, Lady Gaga là một nghệ sĩ trình diễn và đối với cô, hành động này hoàn toàn vô tư. "Cô ấy và Brian đã có một tình bạn sâu sắc nhiều năm qua, từng gặp gỡ gia đình của nhau. Gaga còn là mẹ đỡ đầu cho con của Brian và vợ anh, Angie Pontani", nguồn tin kể.

Lady Gaga đã chia tay vị hôn phu Christian Carino vào tháng 2 năm nay. Vài ngày sau khi hủy hôn, Gaga gây xôn xao với màn trình diễn "tình trong bể tình" với Bradley Cooper trên sân khấu Oscar. Bạn gái của Bradley là siêu mẫu Irina Shayk cũng ngồi dưới theo dõi. Tin đồn Gaga và Bradley có tình ý rộ lên nhưng nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Cô thanh minh rằng mình chỉ đang "diễn sâu" với người tình màn ảnh trong phim A Star Is Born. Đến đầu tháng 6, Bradley và Irina chia tay, kết thúc mối tình kéo dài 4 năm.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao