La Chí Tường phải lòng mẫu nội y Hong Kong

Sau khi cùng góp mặt trong 'Tây du hàng ma', chàng Trư đã quan tâm đặc biệt tới chân dài Châu Tú Na.

Thứ hai, 18/2/2013, 17:28 (GMT+7)

>> La Chí Tường không tin vào hôn nhân
>> Châu Tú Na bị đả kích vì ăn mặc vô duyên
>> Người đẹp nội y Hong Kong bị bạn trai lừa dối

Kể từ khi Châu Tú Na khi chia tay với bạn trai Trần Vỹ Thành, chuyện yêu đương của cô là đề tài được nhiều người quan tâm. Paparazzi theo bước cô liên tục, và dù chân dài này đang trong giai đoạn quảng bá cho bộ phim mới Tây du hàng ma, những thông tin về cô vẫn xuất hiện thường xuyên trên mặt báo. Mới đây, trả lời phỏng vấn, Châu Tú Na nói giờ điều cô ưu tiên nhất là sự nghiệp, và riêng chuyện tình cảm thì: "Cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên".

La Chí Tường, Châu Tú Na là một đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ?

La Chí Tường, Châu Tú Na là một đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ?

Tuy vậy, theo một nguồn tin, không cần chờ đợi lâu, Châu Tú Na đã có nhiều vệ tinh đeo bám, và một trong số những anh chàng quyết định "trồng cây si" người đẹp là tài tử La Chí Tường, bạn diễn của cô trong Tây du hàng ma. Trên phim trường, hai người trò chuyện thân thiết, thậm chí quấn quýt không rời. Trên blog cá nhân, La Chí Tường viết những lời úp mở: "Khi làm việc với ai đó bạn thích, thời gian trôi qua nhanh không ngờ". Trong khi đó, Châu Tú Na cũng chia sẻ rằng được đóng Tây du hàng ma là một trải nghiệm đầy tiếng cười với cô.

Tin đồn Châu Tú Na hẹn hò La Chí Tường càng có cơ sở khi cô nàng tới hậu trường để xem anh biểu diễn, sau đó còn tới khách sạn nơi anh ở vào nửa đêm. Theo một nguồn tin, cả hai muốn giấu kín mối quan hệ này và vờ như lạnh nhạt trước đám đông, nhưng khi ở riêng với nhau, họ rất thân mật. Một người bạn tiết lộ, tính cách hài hước, tếu táo của La Chí Tường rất hợp Châu Tú Na, anh khiến cô vui, dù vụ tan vỡ với bạn trai cũ mới xảy ra cách đây không lâu.

Chia sẻ về mẫu bạn trai mới, Châu Tú Na úp mở, cô mong anh chàng sẽ yêu mình bằng cả trái tim. Nhắc đến La Chí Tường, cô nhận xét: "Anh ấy ư, một chàng trai hài hước và luôn khiến những người xung quanh hạnh phúc". Liệu hai người có thể là một đôi? - "Mọi ứng viên đều có khả năng, tôi hoan nghênh tất cả", cô nàng nói.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?