La Chí Tường không tin vào hôn nhân

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan tuyên bố anh không muốn mất thời gian cho những xúc cảm từ trái tim.

Thứ năm, 2/8/2012, 10:16 (GMT+7)

>> La Chí Tường thích mặc váy đi ngủ
>> La Chí Tường lộ mông vì photoshop

Ca sĩ, diễn viên La Chí Tường.

Ca sĩ, diễn viên La Chí Tường. Ảnh: ON.

Vốn nổi tiếng vì phát ngôn và hành động gây sốc, La Chí Tường thường khiến người hâm mộ "á, ố" khi buông ra những câu như "Tôi thích mặc váy đi ngủ", hoặc "Tôi có một chút nữ tính", "Không kết hôn vì quá yêu mẹ"... Mới đây, nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan này lại gây choáng khi khẳng định: "Không muốn mất thời gian cho hôn nhân".

Trước đó, La Chí Tường vừa tổ chức sinh nhật vào 3/7 vừa rồi, anh chỉ mời một số bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình thay vì làm tiệc rầm rộ với fan như mọi năm. Lúc thổi nến và cắt bánh, "Tiểu Trư" tiết lộ ước mơ cho tuổi mới là những người anh yêu thương sẽ khỏe mạnh. Khi bị chất vấn là sao không mong ước tìm thấy bạn gái, anh chàng tỉnh bơ nói: "Tôi chẳng tin vào hôn nhân, thế nên tôi sẽ không phí một ước mơ nào cho những vấn đề của trái tim nữa. Thà tôi ước cho con đường sự nghiệp hanh thông còn hơn". Quản lý của La Chí Tường đỡ lời: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy nói về chuyện hôn nhân với thái độ tiêu cực như vậy".

Sinh năm 1979, La Chí Tường là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, anh được yêu thích nhờ thành công trong loạt phim thần tượng cũng như tài năng ca hát. Ngôi sao này còn là gương mặt quảng cáo đắt giá của xứ sở trà sữa. Bị đồn có tình cảm với nhiều bạn diễn nhưng cho đến giờ, anh vẫn chưa hề công khai quan hệ với cô nào.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?