Thứ sáu, 7/8/2020, 11:29 (GMT+7)

La Chí Tường gầy gò sau khi bị bạn gái 'đá'

Mới đây La Chí Tường lộ diện với vóc dáng gầy đi trông thấy. Kể từ khi bị bạn gái lâu năm Chu Dương Thanh vạch trần lối sống trác táng rồi chia tay hồi đầu năm, La Chí Tường 'biệt tăm'.

Cánh paparazzi ghi lại cảnh La Chí Tường rời khỏi nhà hôm 6/8. Anh đội mũ, che khẩu trang kín mặt.

Trả lời báo chí, La Chí Tường cho biết anh đã giảm được chục kg. Tài tử cũng nói chưa có kế hoạch trở lại sau thời gian ồn ào: "Tôi muốn ở bên gia đình nhiều hơn". Khi được hỏi về bạn gái cũ Chu Dương Thanh, anh không nói gì. Theo 163, La Chí Tường hiện rất chịu khó tập thể dục, không chỉ đến phòng gym, anh chơi bóng, lướt ván... để giảm cân.

La Chí Tường xuất hiện hôm đầu tuần.

La Chí Tường xuất hiện hôm đầu tuần.

So với thời hay chơi bời ồn ào, nam ca sĩ cũng kín tiếng hơn suốt những tháng vừa qua. Thậm chí tờ 163 nói anh "106 ngày không lộ diện", kể cả dịp sinh nhật. Trước tin đồn tái hợp Chu Dương Thanh, La Chí Tường không xác nhận.

Gần đây, quản lý của La Chí Tường đưa ra tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật, để bảo vệ danh tiếng của tài tử trước những tin đồn thất thiệt lan tràn mạng xã hội.

Nam diễn viên đến phòng tập.

Nam diễn viên đến phòng tập.

Trước đó, hồi tháng 4, trên Weibo, người mẫu Chu Dương Thanh dành những lời lẽ nặng nề chỉ trích người yêu - tài tử La Chí Tường. Cô cho biết phát hiện ra nam ca sĩ Đài Loan sở hữu một chiếc điện thoại bí mật và dùng nó để tán tỉnh các cô gái khác sau lưng mình. Chu Dương Thanh nói 9 năm yêu nhau, cô nhiều lần phát hiện ra sự dối lừa của bạn trai, nhưng lần nào anh cũng xin lỗi, hứa hẹn thay đổi. Điều này lý giải việc cặp đôi đã vài lần tan vỡ, nhưng rồi hàn gắn sau đó. La Chí Tường yêu Chu Dương Thanh từ năm 2013, trải qua 6 năm yêu đương.

Sau khi bị người yêu "bóc", La Chí Tường đăng bài xin lỗi, bày tỏ thái độ ăn năn. Gần đây, tài tử mới hủy theo dõi Chu Dương Thanh. Hai người giờ trở thành xa lạ.

La Chí Tường và người yêu cũ Chu Dương Thanh.

La Chí Tường và người yêu cũ Chu Dương Thanh.

La Chí Tường sinh năm 1979 tại Đài Loan, nổi tiếng với Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Mỹ nhân ngư... Ngoài đóng phim, anh còn là ca sĩ, MC. Bạn gái cũ của anh, Chu Dương Thanh là một người mẫu ảnh, từng bị tố "dao kéo".

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả