Thứ tư, 29/7/2020, 12:18 (GMT+7)

Kylie Jenner tặng con gái ngựa trắng 200.000 USD

Nữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner mua con ngựa Frozen từ Hà Lan về Mỹ làm quà cho con gái 2 tuổi với chi phí tổng cộng lên đến 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng).

Theo Mail, chú bạch mã được chuyển đến Los Angeles vào đầu tuần trước và đang cách ly 14 ngày trước khi được đưa về nhà Kylie Jenner. Con ngựa có tên là Frozen, theo tên bộ phim hoạt hình mà con gái Kylie rất yêu thích. Nó thuộc giống ngựa lùn đắt giá ở Hà Lan. Kylie đã mua với giá 200.000 USD (4,6 tỷ đồng). Chi phí vận chuyển qua biển Đại Tây Dương vào khoảng từ 7.000 đến 10.000 USD (230 triệu đồng).

Chú ngựa Frozen.

Chú ngựa Frozen.

Người bán ngựa, Stal Wilten, chia sẻ thông tin trên Instagram: "Chúng tôi nghe tin Frozen đã tới Los Angeles và đang chuẩn bị sống cùng một cô bé ngọt ngào có tên là Stormi. Kylie Jenner muốn chắc chắn rằng con gái cô có một con ngựa quý giá nhất. Chúng tôi rất mong chờ được nhìn thấy ảnh Stormi chụp với Frozen".

Kylie Jenner và công chúa nhỏ Stormi.

Kylie Jenner và công chúa nhỏ Stormi.

Kylie Jenner chưa bao giờ tiếc tiền sắm những món đồ hàng hiệu và độc đáo nhất cho con gái cưng. Chỉ riêng trong tháng 7, Kylie đã tặng Stormi một chiếc túi xách Louis Vuitton, một vài chiếc túi nhỏ thương hiệu Prada, bộ đồ thể thao trong bộ sưu tập mới của Nike. Hiện tại, tủ quần áo, giày dép và phụ kiện của rich kid hai tuổi có giá lên đến triệu đô.

Thời trang sành điệu của con gái Kylie Jenner
 
 

Con gái Kylie Jenner xách đồ hàng hiệu đi chơi

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao