Thứ ba, 27/8/2013, 14:35 (GMT+7)

Kwon Sang Woo tức giận với tin đồn phản bội vợ 

Tài tử Hàn bị nghi ngờ lén lút qua lại với một diễn viên nữ bốc lửa sau lưng Son Tae Young. 

d11-1377587982.jpg
Kwon Sang Woo và Son Tae Young khẳng định họ vẫn hạnh phúc bên nhau. 

Vài ngày trước, làng giải trí rộ lên thông tin Kwon Sang Woo bí mật đi lại với nữ diễn viên Kang Ye Bin, và khi vợ anh phát hiện ra điều này, cuộc hôn nhân của họ bị rạn nứt nghiêm trọng. Trước những tin đồn ồn ào, ngày 27/8, tài tử Hàn đã phải viết một lá thư trên trang cá nhân để bày tỏ lòng mình. Kwon Sang Woo tỏ rõ sự bực bội khi bị bủa vây bởi những thông tin thất thiệt: 

Họ (những người tung tin đồn) lại một lần nữa làm phiền tôi, trong khi tôi đang sống rất hạnh phúc. Tôi như chết lặng người khi đọc được những dòng "Kwon Sang Woo bí mật hẹn hò Kang Ye Bin", và tôi buộc phải viết ra những lời này để chia sẻ. Lẽ ra tôi chỉ cần cười nhạt là xong, nhưng còn gia đình, các fan của tôi thì sao? Thực sự tôi rất vui và hãnh diện khi cô ấy (Kang Ye Bin) từng chọn mình là mẫu đàn ông lý tưởng, nhưng tôi còn chưa gặp cô ấy lấy một lần. Tôi là chồng của Son Tae Young, là người cha mạnh mẽ của Luke. Làm ơn đừng ghen tị với chúng tôi như vậy.

v22-1377587982.jpg
Kang Ye Bin, "bồ nhí tin đồn" của Kwon Sang Woo. 

Trước tin đồn thất thiệt, Kwon Sang Woo cho biết anh rất tức giận, nhất là khi một nguồn tin còn nói anh và "cô nhân tình bé bỏng" cùng nhau đi Nhật Bản. Kang Ye Bin - cô gái bị lôi vào vụ ồn ào này là một diễn viên trẻ mới vào nghề và rất bốc lửa. Trong khi đó, Son Tae Young, vợ Kwon Sang Woo đang bận rộn với công việc ở nước ngoài và chỉ viết một vài dòng ngắn ngủi trên trang cá nhân như một sự động viên chồng "không nên quan tâm tới những điều tiếng thất thiệt".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả