Kristen Stewart hóa thân 'thiên thần của Charlie'

Ngôi sao 'Twilight' là một trong ba đả nữ trong 'Những thiên thần của Charlie' phiên bản mới, có nhiều khoảnh khắc gợi cảm.

Thứ bảy, 29/6/2019, 06:00 (GMT+7)

Thương hiệu phim Những thiên thần của Charlie (Charlie's Angels) trở lại màn ảnh sau 16 năm, mang tới ba gương mặt nữ điệp viên mới do Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Ballinska đóng. 

Trailer Charlie's Angels
 
 

Trailer phim Những thiên thần của Charlie bản mới

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, Kristen Stewart "thiên biến vạn hóa" với nhiều phong cách: gợi cảm, cá tính, lạnh lùng. Cô thể hiện nhiều pha hành động đẹp mắt. Ca sĩ người Anh Naomi Scott mang đến hình ảnh khác biệt so với công chúa Jasmine trong phim Aladdin mới chiếu, hài hước và ngây ngô hơn. 

Kristen Stewart (áo hồng) làm đả nữ trong Những thiên thần của Charlie.

Kristen Stewart (áo hồng) làm đả nữ trong Những thiên thần của Charlie.

Nội dung của Những thiên thần của Charlie lần này nối tiếp các sự kiện diễn ra ở Charlie's Angels: Full Throttle (2003). :Lúc này, Sở Townsend đã trở thành công ty an ninh, điều tra tư nhân hết sức hùng hậu, có quy mô hoạt động trải dài trên toàn thế giới. 

Một ngày, nữ điệp viên Jane (Ella Balinska) nhận nhiệm vụ giải cứu Elena (Naomi Scott) - nữ kỹ sư phần mềm đang nắm giữ thông tin quan trọng về một vũ khí hủy diệt hàng loạt khỏi tay bọn sát thủ. Nhận thấy tiềm năng thú vị nơi Elena, đặc vụ cấp cao Bosley (Elizabeth Banks) ngỏ lời mời cô gia nhập tổ chức, phối hợp với Jane và Sabina (Kristen Stewart) tìm cách phá hủy thứ vũ khí đáng sợ kia.

Từ trái qua: Ella Balinska, Kristen Stewart, Elizabeth Banks và Naomi Scott.

Từ trái qua: Ella Balinska, Kristen Stewart, Elizabeth Banks và Naomi Scott.

Phim khởi chiếu từ 15/11/2019.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?