Thứ ba, 28/3/2017, 10:31 (GMT+7)

Kim Tử Long tiếc nuối vì vợ không thể ra Hà Nội biểu diễn cùng

Vì chạy show miền Tây nên nghệ sĩ Trinh Trinh không xuất hiện cùng chồng trong chương trình ngày 2/4. 

NSƯT Kim Tử Long cho biết, không chỉ tham gia với tư cách là diễn viên, anh còn đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho chương trình Ngôi sao cải lương phương Nam, diễn ra vào ngày 1/4 tại Nhà hát Tháng Tám (Hải Phòng) và 2/4 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội). Show diễn lần này có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ cải lương gạo cội như: Tiến sĩ - NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Tú Sương, Hoài Thanh, Đỗ Quyên, Trường Sơn, Điền Trung, Lê Khanh, Chi Bảo, 'hot boy cải lương' Võ Minh Lâm... 

kim-tu-long-tiec-nuoi-vi-vo-khong-the-ra-ha-noi-bieu-dien-cung

Kim Tử Long bày tỏ sự tiếc nuối vì bà xã Trinh Trinh không ra miền Bắc biểu diễn cùng mình.

Trước thắc mắc về sự vắng mặt của Trinh Trinh - vợ Kim Tử Long, anh giải thích, bà xã đã nhận lịch diễn ở miền Tây nên không sắp xếp ra Hà Nội dịp này. Những năm trước, cả hai từng thể hiện trích đoạn Xử án phi dao cho khán giả miền Bắc và nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ. Với Kim Tử Long, dù diễn với vợ hay những đồng nghiệp khác, anh đều hết mình nhập vai. Anh không có sự phân biệt hoặc so sánh về độ 'mùi mẫn' khi kết hợp cùng vợ và bạn diễn khác: "Trên sân khấu, vợ chồng tôi luôn diễn theo cảm xúc của nhân vật, chứ không nghĩ người diễn cùng có mối quan hệ thế nào với mình", anh nói.  

Kim Tử Long cũng chia sẻ thêm, anh có rất nhiều kỷ niệm khó quên với người hâm mộ miền Bắc. "Các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi như Thanh Tòng, Lệ Thủy, Bạch Tuyết từng có suy nghĩ, khán giả ở đây không thích cải lương. Nhưng tôi đã thuyết phục họ và đưa họ ra thủ đô biểu diễn. Mọi người đã rất hạnh phúc bởi được công chúng dành cho những tràng pháo tay lớn, thậm chí 12h đêm mà khán giả vẫn chưa chịu về. Họ nán lại nhà hát vì muốn được chúng tôi biểu diễn thêm", anh tâm sự. 

kim-tu-long-tiec-nuoi-vi-vo-khong-the-ra-ha-noi-bieu-dien-cung-1

Dàn nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình 'Ngôi sao cải lương phương Nam'.

Từ năm 2012, Kim Tử Long đã đồng hành với Ngôi sao cải lương phương Nam và chương trình nào cũng bán sạch vé. Theo anh, mặc dù không ồn ào, gây chú ý như những show nhạc trẻ nhưng khán giả miền Bắc yêu thích cải lương vẫn có rất nhiều. Anh từng rất ngạc nhiên khi người dân Hà Nội bỏ ra số tiền 2 triệu đồng để mua vé bởi ở miền Nam, vé show cải lương chưa bao giờ phát hành với mệnh giá cao như vậy. 

NSND Bạch Tuyết, ngôi sao gạo cội của làng cải lương khi được Kim Tử Long mời ra miền Bắc biểu diễn đã rất hào hứng. Bà cho biết: "Tôi như mở cờ trong bụng, sướng lắm. Cảm giác cứ như là được gặp người thân mỗi khi về lại tổ ấm vậy. Cách thưởng thức cải lương của khán giả Hà Nội vừa trí tuệ, tình cảm và đặc biệt rất nồng nhiệt". 

Trong chương trình Ngôi sao cải lương sắp tới, bên cạnh những tiết mục solo, các nghệ sĩ còn kết hợp ở một số trích đoạn như: Cánh nhạn mù sương, Nhụy Kiều tướng quân, Đêm lạnh chùa hoang...

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao