Thứ năm, 23/7/2020, 14:48 (GMT+7)

Kim Tae Hee kiếm bộn nhờ quảng cáo

Ngôi sao Hàn Quốc Kim Tae Hee liên tục ký các hợp đồng quảng cáo kem, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da...

Kim Tae Hee hôm 22/7 xuất hiện trong đoạn video quảng cáo kem với chủ đề Nữ hoàng trở lại (Queen is Back). Mỹ nhân Hàn để tóc ngắn, ăn mặc phong cách, vóc dáng thon thả hơn rất nhiều so với vài tháng trước. Nhan sắc và diện mạo mới mẻ của Kim Tae Hee nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Từ năm ngoái, chỉ vài tháng sau khi sinh, Kim Tae Hee đã liên tục ký các hợp đồng quảng cáo lớn có giá trị với các thương hiệu đồ ăn, hóa mỹ phẩm chăm sóc da, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đồ gia dụng, thời trang...

Kim Tae Hee trong quảng cáo kem.

Kim Tae Hee trong quảng cáo kem.

Nhan sắc nổi trội của bà mẹ hai con.

Nhan sắc của bà mẹ hai con.

Cùng với Kim Tae Hee, Rain - ông xã cô - gần đây càng thêm hot trong showbiz khi trở lại với hit Gang, đồng thời tham gia show truyền hình thực tế. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo từ đầu năm tới nay.

Kim Tae Hee quảng cáo kem
 
 

Kim Tae Hee quảng cáo kem

Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris, Hi Bye Mama... Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Rain năm 2017. Cô sinh con gái thứ hai hồi tháng 9/2019, sau khi con đầu lòng chào đời cuối 2017.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao