Thứ tư, 11/1/2017, 10:55 (GMT+7)

Kim Min Hee lộ diện cùng người tình sau scandal cướp chồng

Đây là lần đầu tiên ngôi sao Hàn cùng đạo diễn Hong Sang Soo công khai xuất hiện cùng nhau. 

Đài SBS ngày 10/1 tung ra loạt ảnh diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo cùng nhau xuất hiện trên phim trường. Thời tiết lạnh giá nên cả hai đều ăn mặc "kín cổng cao tường", Kim Min Hee đội khăn, đeo khẩu trang che mặt kín mít. Đây là lần đầu tiên họ công khai lộ diện, kể từ khi thừa nhận đang yêu nhau. 

kim-min-hee-lo-dien-cung-dao-dien-sau-scandal-ngoai-tinh

Hình ảnh Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo. Ảnh: SBS

Theo một nguồn tin, Kim Min Hee và Hong Sang Soo đã đăng ký kết hôn tại Utah, Mỹ. Vị đạo diễn được cho là đã nộp đơn ly dị vợ lên tòa án Seoul vào tháng 11 vừa qua, tuy nhiên việc phân xử tại tòa chưa đi tới hồi kết do bất đồng dàn xếp giữa hai bên. Xuất hiện trên phim trường ngày 10/1, đạo diễn đeo nhẫn cưới trên ngón áp út, dấu hiệu cho thấy ông và Kim Min Hee đã "danh chính ngôn thuận". 

Kim Min Hee và Hong Sang Soo phải lòng nhau khi hợp tác với vai trò diễn viên - đạo diễn, và từ đó đến nay, họ đã kết hợp trong 4 tác phẩm điện ảnh lớn nhỏ như Right Now, Wrong Then; Alone on the Beach at Night... Thời điểm công khai mối quan hệ vào tháng 6 năm ngoái, cặp đôi vấp phải sự chỉ trích quyết liệt của dư luận Hàn Quốc vì đạo diễn đã vợ con đề huề, lại hơn "tình trẻ" 21 tuổi. Để trốn tránh sự đả kích, đôi tình nhân đưa nhau sang Mỹ sống và vừa mới về Hàn Quốc được một thời gian ngắn. 

kim-min-hee-lo-dien-cung-dao-dien-sau-scandal-ngoai-tinh-1

Nhờ vai nữ chính trong bộ phim "Người hầu gái" của đạo diễn Hong Sang Soo, Kim Min Hee đạt giải Ảnh hậu tại Liên hoan phim Rồng Xanh lần thứ 37. 

Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?