Thứ sáu, 28/6/2019, 00:02 (GMT+7)

Kim Lý kỷ niệm hai năm yêu Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên chia sẻ lại hình ảnh chuyến đi du lịch đầu tiên của anh cùng bạn gái và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Tối 27/6, Kim Lý đăng tải bức ảnh bên Hồ Ngọc Hà, bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái nhân kỷ niệm hai năm họ yêu nhau. Kim Lý tiết lộ tấm hình được chụp trong chuyến du lịch đầu tiên họ đi với nhau hai năm trước. Đôi tình nhân áp sát đầu, chụp ảnh tại cây cầu Cổng Vàng ở thành phố San Francisco, bang California của Mỹ. Phía dưới bình luận, đông đảo bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. 

Kim Lý kỷ niệm hai năm yêu Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý kỷ niệm hai năm yêu Hồ Ngọc Hà.

Đáp lại tình cảm từ bạn trai, Hồ Ngọc Hà cũng nhắn gửi lời yêu thương trên trang cá nhân. Cô đăng bức ảnh nắm tay Kim Lý cùng dòng trạng thái: "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé".

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Đôi tình nhân công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Kim Lý còn có mối quan hệ thân thiết với Subeo - con trai riêng của bạn gái. Mới đây, anh và Hồ Ngọc Hà vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 9 cho Subeo. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng gắn bó với nhau trong công việc kể từ lúc yêu nhau. Tháng 8/2018, nữ ca sĩ và bạn trai thực hiện MV Em muốn anh đưa em về với nhiều cảnh quay nóng bỏng. Đầu năm 2019, họ tiếp tục diễn xuất cùng nhau trong MV Hạnh phúc là đây với thông điệp về hạnh phúc gia đình. 

MV ' Em muốn anh đưa em về' - Hồ Ngọc Hà
 
 

MV ' Em muốn anh đưa em về' - Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ về lý do liên tục mời bạn trai đóng MV, Hồ Ngọc Hà thừa nhận đó là vì mối quan hệ đặc biệt giữa cả hai nên Kim Lý sẽ ưu tiên lịch làm việc để tham gia cùng cô. "Bà mẹ một con" cho biết thêm cô vẫn gửi cát-xê cho bạn trai như bao nghệ sĩ khác, bởi đó là sự rõ ràng trong công việc và bản thân Kim Lý cũng trải qua nhiều vất vả trong quá trình quay MV.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao