Kim Loan The Voice bị suy gan

'Sư tử' của The Voice mùa đầu tiên mới phát hiện bị bệnh gan nặng. 

Thứ năm, 12/11/2015, 10:57 (GMT+7)

Ca sĩ trẻ Đan Trang - con gái "sư tử" Kim Loan - cho biết, cách đây vài ngày, Kim Loan thấy khó thở, bụng phình to kèm theo một số triệu chứng khác nên đi khám ở Đồng Nai. Bác sĩ cho biết, chị bị suy gan gan nặng, có khả năng chuyển sang ung thư. Gia đình dự định đưa Kim Loan lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị.

Đan Trang nói, khi nghe tin mẹ cô rất bình tĩnh đối diện, nhưng cô thì khá suy sụp, đến mức không còn muốn đi hát nữa. "Con chỉ muốn nhìn thấy mẹ hát trên sân khấu. Mẹ ơi, con thật sự đang cố bình tĩnh để viết status này báo tin cho mọi người biết. Mong mọi người cùng cầu nguyện thương giúp gia đình con. Xin Chúa thương xót", Đan Trang viết trên trang cá nhân.

kim-loan-the-voice-bi-suy-gan

Ca sĩ Kim Loan.

Đan Trang chia sẻ thêm, trước đó một năm, mẹ cô còn phát hiện bị tiểu đường. Suốt một năm qua, sức khỏe của Kim Loan giảm đi nhiều. Chị liên tục bị đau chân nên đi lại rất khó khăn. Đó cũng là lý do Kim Loan gần như không còn đi hát, cũng không đưa đón Đan Trang đi diễn như trước. 

Kim Loan được biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là thí sinh đội Trần Lập. Chị gây ấn tượng bởi giọng hát "khủng", phong cách trình diễn "máu lửa", nhiệt tình. Mới đây, huấn luyện viên của chị - ca sĩ Trần Lập - cũng bị ung thư trực tràng. Kim Loan có hai em gái Hoàng Oanh, Diễm Hương từng thi Giọng hát Việt mùa thứ hai, còn con gái Đan Trang thi Nhân tố bí ẩn 2014.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?