Kim Kardashian khẳng định không ngoại tình với Drake

Bà xã Kanye West nói chưa bao giờ có chuyện cô lừa dối chồng, lén lút lên giường với rapper 31 tuổi.

Thứ ba, 4/9/2018, 08:43 (GMT+7)

Vào cuối tuần qua, một tài khoản mạng xã hội đột nhiên thổi bùng tin đồn Drake dan díu với Kim Kardashian, khiến rất nhiều fan của các ngôi sao này hoang mang. Tài khoản tmorrison24 đưa ra bằng chứng cho rằng Kim là người tình bí mật của Drake trong một số ca khúc hit anh sáng tác thời gian qua.

Drake và Kim kardashian.

Drake và Kim kardashian.

Chẳng hạn như trong bài In My Feelings, rapper đề cập tới tên Kiki - đây chính là biệt danh trước đây của Kim cũng như tên dòng son môi của người đẹp siêu vòng ba. Trong bài Sicko Mode Drake hợp tác cùng Travis Scott, nam ca sĩ nói đến đoạn đường giữa nhà anh và cô gái ấy rất giống với khoảng cách nhà nam ca sĩ và Kim. Ca khúc viết: "Anh lén đi qua một dãy nhà, rẽ phải, băng qua cột đèn và rồi cái giá đã được trả".

Tài khoản này viết: "Drake đã nói với chúng ta trong suốt những tháng qua rằng anh ấy đã ngủ với Kim Kardashian, chỉ là chúng ta không nhận ra thôi". Dòng tweet này đã được retweet lại 53.000 lần.

Bản đồ đoạn đường giữa nhà Drake và Kim Kardashian ở Los Angeles.

Bản đồ đoạn đường giữa nhà Drake và Kim Kardashian ở Los Angeles.

Drake vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng Kim Kardashian lập tức phản hồi. Cô bình luận trước bài đăng chia sẻ trên Instagram của trang The Shade Room: "Điều này chưa bao giờ xảy ra. Kết thúc câu chuyện ở đây".

Nguồn tin thân cận của Kim cũng khẳng định trên TMZ, cô chưa từng ngủ với Drake trong khi kết hôn với Kanye West và thậm chí trước khi kết hôn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?