Thứ sáu, 14/6/2019, 15:52 (GMT+7)

Kim Kardashian được Tổng thống Trump ngợi ca tại Nhà Trắng

Tổng thống đánh giá cao những nỗ lực của Kim trong việc cải cách nhà tù tại Mỹ, giúp nhiều phạm nhân kiếm được việc làm sau khi tự do.

Ngày 13/6, Kim Kardashian được mời tới sự kiện thảo luận về cải cách tư pháp ở Nhà Trắng. Cô mặc vest thanh lịch, ngồi ở hàng ghế đầu cùng Ivanka Trump - con gái đầu của tổng thống và Jared Kushner - con rể kiêm cố vấn cao cấp của ngài Trump.

Kim trong sự kiện tại Nhà Trắng ngày 13/6.

Kim trong sự kiện tại Nhà Trắng ngày 13/6.

Khi Tổng thống Trump giới thiệu Kim lên phát biểu, ông gọi cô là một "người bạn tuyệt vời". Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thành viên trong Nhà Trắng.

"Thật vinh dự khi được có mặt ở đây", Kim chia sẻ cùng lời ngợi ca ngài tổng thống vì lòng bao dung, trắc ẩn đối với người dân và sự giúp đỡ nhiệt tình của ông dành cho cô trong cuộc vận động cải cách nhà tù, thả tự do cho nhiều tù nhân trong năm qua.

Bà xã Kanye West chia sẻ: "Tôi đã gắn nơi ấy (các nhà tù) với cuộc đời mình, nơi tôi muốn tạo nên sự khác biệt. Tôi muốn làm điều đúng đắn. Trái tim tôi hoàn toàn rộng mở và tôi muốn làm nhiều hơn thế nữa. Bởi vậy, tôi đã bắt đầu đi học luật".

Kim Kardashian được Tổng thống Trump ngợi ca tại Nhà Trắng
 
 

Kim Kardashian phát biểu tại Nhà Trắng

Kim cùng đội ngũ luật sư của cô đã tích cực đến các nhà tù và những phòng xử án trên khắp đất nước để thuyết phục trả tự do cho các phạm nhân chung thân đã cải tạo tốt, chỉ phạm tội buôn bán ma túy lần đầu mà không liên quan đến bạo lực. Tổng cộng trong năm qua, đội của Kim đã giúp trả tự do cho 17 phạm nhân. Ngôi sao 38 tuổi tự bỏ tiền trang trải mọi chi phí cho hoạt động này. Sau đó, Kim kết hợp với công ty lữ hành Lyft giúp những tù nhân cũ này đi lại thuận tiện đồng thời kêu gọi nhiều công ty phỏng vấn họ vào làm việc.

"Tôi nghĩ cô ấy được khá nhiều người ngưỡng mộ. Cô ấy đã làm những điều tuyệt đẹp", Tổng thống Trump bày tỏ sau bài phát biểu của Kim.

Tổng thống Trump ngợi ca những hành động của Kim trong việc thay đổi chế độ nhà tù ở Mỹ.

Tổng thống Trump ngợi ca những hành động của Kim trong việc thay đổi chế độ nhà tù ở Mỹ.

Với nguyện vọng mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho những người thiệt thòi, Kim Kardashian đã quyết tâm đi học luật để trở thành một luật sư giống như bố cô. Người đẹp đang cố gắng hoàn thành 60 tín chỉ đại học, sau đó sẽ tập sự tại một công ty luật ở San Francisco.

Hoài Vũ (Theo AP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?