Thứ hai, 25/3/2013, 16:37 (GMT+7)

Kim Hye Soo 'đạo' luận văn thạc sĩ

Nữ diễn viên phim 'The Thieves' thừa nhận vì quá bận rộn nên đã mượn những bài luận văn khác nhau và 'xào nấu' chúng.

>> Tuổi 40 quyến rũ của mỹ nhân Hàn
>> 'Siêu trộm' quyến rũ Kim Hye Soo

Diễn viên Kim Hye Soo.

Diễn viên Kim Hye Soo.

Kim Hye Soo trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi thông tin cô "đạo" luận văn thạc sĩ bị rò rỉ. Trước những cáo buộc về việc "mượn ý tưởng" của các học viên khóa trước nhằm lấy bằng thạc sĩ của Đại học Truyền thông SungKyunKwan, diễn viên The Thieves mới đây đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi công chúng. Thông qua đại diện, người đẹp này chia sẻ: "Khoảng thời gian làm luận văn trùng với thời điểm công việc quá bận rộn, nên cô ấy đã phải mượn ý tưởng từ các luận văn khác nhau, cắt nối chúng để trở thành cuốn luận văn của mình. Cô ấy đã không nhận thức một cách thận trọng hơn về hành động của mình, thành thực xin lỗi mọi người". Kim Hye Soo làm dấy lên những nghi ngờ về chất lượng bằng cấp của giới nghệ sĩ, và không chỉ cô, diễn viên Kim Mi Hwa cũng nằm trong vòng nghi vấn "đạo văn", nhưng người này bác bỏ.

Những thông tin được đưa ra vào thời điểm Kim Hye Soo sắp ra mắt bộ phim mới God of the Workplace, đài KBS, nhưng diễn viên này không vì vậy mà né tránh dư luận. Chiều nay 25/3, cô đã tới dự họp báo phim như bình thường và một lần nữa cúi đầu xin lỗi khán giả.

Kim Hye Soo dự họp báo ra mắt phim mới chiều nay 25/3.

Kim Hye Soo dự họp báo ra mắt phim mới chiều nay 25/3.

Nữ diễn viên xứ Hàn cúi đầu xin lỗi khán giả vì việc

Nữ diễn viên xứ Hàn cúi đầu xin lỗi khán giả vì việc "đạo văn".

Nguyễn Hương 

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?