Thứ hai, 18/7/2016, 11:46 (GMT+7)

Kim Hee Sun muốn đông con như Victoria Beckham

Khi con gái đầu lòng đã 7 tuổi, diễn viên xứ Hàn thổ lộ vợ chồng cô khát khao có thêm con. 

Hôm cuối tuần, Kim Hee Sun góp mặt trong một chương trình truyền hình của đài MBC và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Kết hôn năm 2007, ngôi sao xứ Hàn hiện giờ có một tổ ấm hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ 7 tuổi. Tuy nhiên, diễn viên Thần thoại cho biết, cô luôn mong tổ ấm đông đúc hơn: "Trước đây vợ chồng tôi từng ước mong có 4 đứa con, thậm chí nếu nhiều hơn cả nhà Victoria Beckham cũng được. Nhưng thực tế điều này không đơn giản chút nào". Mặc dù bận rộn với công việc, tuổi tác cũng không còn trẻ (Kim Hee Sun hiện 39 tuổi), người đẹp vẫn hy vọng gia đình sớm có thêm thành viên mới: "Chúng tôi vẫn nỗ lực và không từ bỏ hy vọng, biết đâu lần tới tôi sinh ba chẳng hạn". 

Kim Hee Sun cũng tiết lộ, con gái lớn của cô giờ 7 tuổi và đang học lớp 2.

Kim Hee Sun khoe con gái lớn của cô giờ 7 tuổi và đang học lớp 2.

Cũng trong chương trình, Kim Hee Sun chia sẻ về thói quen sinh hoạt giản dị nơi tổ ấm của mình. Nữ diễn viên hạng A xứ Hàn tiết lộ, trái với vẻ chỉn chu, sang trọng trên màn ảnh hay khi đi sự kiện, ở nhà cô thường lựa chọn các đồ thoải mái như pyjamas hay quần lụa rộng thùng thình...  Khi MC hỏi người đẹp rằng chồng cô có cảm thấy vợ "lạ mắt" không, Kim Hee Sun vui vẻ khoe rằng chồng cô cũng thích phong cách thoải mái như vợ khi ở nhà. 

Thời gian này, bộ phim Vương quốc ảo mà Kim Hee Sun thủ vai chính đang trong giai đoạn hoàn tất hậu kỳ để trình chiếu trên truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc. Tác phẩm dài 50 tập và có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Hoa - Hàn như Kim Hee Sun, Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Hồ Binh... 

kim-hee-sun-muon-dong-con-nhu-victoria-beckham-1

Tạo hình của Kim Hee Sun trong "Vương quốc ảo". Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?