Thứ năm, 13/2/2020, 00:01 (GMT+7)

Kiều Trinh trồng hoa, nuôi cá trong vườn 5.000 m2

Bình PhướcDiễn viên Kiều Trinh trồng nhiều loại hoa hồng ngoại, nuôi cá chép, cá tai tượng trong vườn cây 5.000 m2.

Kiều Chinh trồng hoa, nuôi cá trong khu vườn 5.000m2

Do cửa hàng áo dài đông khách, lịch quay nhiều dịp Tết Nguyên đán nên năm nay Kiều Trinh chủ yếu trồng các loại hoa, thay vì cây trái khác trong vườn. Trong ảnh, nữ diễn viên tạo dáng bên vườn hoa sao nhái do mình trồng, chăm sóc. Giống hoa này được Kiều Trinh mang về từ Đà Lạt. Cô dự định sẽ trồng loại hoa này phủ khắp 2.000 m2 trước cửa nhà.

Kiều Trinh thích trồng các loại hoa có nhiều màu sắc để khu vườn lung linh dưới ánh nắng. Đặc biệt, cô mua và trồng khá nhiều loại hoa hồng với hơn 20 loài khác nhau.

Kiều Trinh thích trồng các loại hoa có nhiều màu sắc để khu vườn lung linh dưới ánh nắng. Đặc biệt, cô mua và trồng khá nhiều hoa hồng với hơn 20 loài.

Hoa hồng nở bung, hương thơm ngọt ngào tạo điểm nhấn cho khu vườn. Ngoài ra, chị còn trồng hoa súng, 60 giò hoa lan, hoa quỳnh anh, ti gôn, hoa cúc

Hoa hồng nở bung, hương thơm ngọt ngào tạo điểm nhấn cho khu vườn. Ngoài ra, Kiều Trinh còn trồng hoa súng, 60 giò hoa lan, hoa quỳnh anh, ti-gôn, hoa cúc

Trước cổng nhà, Kiều Trinh trồng hai cây mai đã được hơn 30 năm tuổi do chính tay cô chăm sóc tỉ mỉ.

Trước cổng nhà, Kiều Trinh trồng hai cây mai đã được hơn 30 năm tuổi do chính tay cô chăm sóc tỉ mỉ.

Kiều Trinh chia sẻ cô không thích ăn các loại quả có vị chua mà thích ăn trái cây có vị ngọt. Vậy nên vườn cây nhà cô trồng nhiều cây ăn trái như mít, xoài, chuối, ổi,...

Kiều Trinh chia sẻ cô chỉ thích ăn quả ngọt mà không thích các loại quả chua. Vậy nên vườn cây nhà cô trồng nhiều cây ăn trái như mít, xoài, chuối, ổi,...

Mít và vú sữa là hai loại trái cây nữ diễn viên thu hoạch được nhiều nhất dịp gần Tết. Khoảng giữa năm, cô có được mấy bao chôm chôm từ ba cây sai quả trong vườn.

Mít và vú sữa là hai loại trái cây nữ diễn viên thu hoạch được nhiều nhất dịp gần Tết. Khoảng giữa năm, cô thoải mái thưởng thức quả chôm chôm từ ba cây sai quả trong vườn.

Bà mẹ ba con thích nhất rau dền cơm mọc ngoài vườn và con suối trong lành gần nhà.

'Bà mẹ ba con' thích nhất rau dền cơm mọc ngoài vườn và con suối trong lành gần nhà.

Mùa mưa, Kiều Trinh còn thu hoạch được nhiều mụn măng tre tàu được trồng quanh con suối. Cô thích nhất rau dền cơm mọc ngoài vườn và con suối trong lành gần nhà.

Con gái út của Kiều Trinh tạo dáng bên cây dọc mùng 'siêu to khổng lồ'. 'Đất quê tôi màu mỡ nên các loại cây phát triển tốt', cô nói. 

Kiều Chinh trồng hoa, nuôi cá trong khu vườn 5.000m2 - 6

Một góc trong khu vườn được Kiều Trinh dùng để nuôi cá bò, cá tai tượng và 20 con cá Koi.

Mâm nguyên liệu nấu canh chua

Mâm nguyên liệu nấu canh chua được Kiều Trinh chuẩn bị từ vườn nhà. Nữ diễn viên cũng thường đem cây trái thu hoạch được về thành phố biếu bà con, hàng xóm.

Thời gian rảnh, Kiều Trinh thường dẫn hai con về vườn chơi, tận hưởng không khí trong lành và trồng các loại cây.

Thời gian rảnh, Kiều Trinh thường dẫn hai con về vườn chơi, tận hưởng không khí trong lành và trồng các loại cây. Cô cảm thấy may mắn khi được thừa hưởng mảnh đất từ ba. Trong tương lai, Kiều Trinh dự định trồng thêm nhiều loại cây ăn trái khác để khôi phục khu vườn vì lúc trước vườn cây không có ai chăm sóc.

Kiều Trinh mở tiệm may áo dài trang trải cuộc sống
 
 

Kiều Trinh mở tiệm may áo dài trang trải cuộc sống

Minh Phượng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?