Thứ bảy, 22/10/2016, 08:51 (GMT+7)

Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh gợi cảm trên 'ghế nóng'

Hai 'gái một con' đều cuốn hút khi làm giám khảo chung kết 'Cùng nhau tỏa sáng', tối 21/10.

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong

Trương Ngọc Ánh mặc đầm đen ôm sát trông rất quyến rũ khi dự sự kiện tối qua tại TP HCM. Cô là giám khảo khách mời của chương trình. 

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-1

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, gần đây cô không tham gia các chương trình truyền hình vì muốn tập trung vào dự án điện ảnh. Tuy nhiên, cô vẫn hào hứng nhận lời ngồi 'ghế nóng' chương trình này vì yêu thích sự trẻ trung, sáng tạo của các đội chơi. 

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-2

Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng là một trong hai giám khảo khách mời. Kiều Oanh có con gái trạc tuổi bé Devon nhà Trương Ngọc Ánh. Tối qua, cô diện bộ đầm khoe vai trần. 

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-3

Trương Ngọc Ánh, Kiều Oanh đọ vẻ gợi cảm với giám khảo chính - MC Trác Thúy Miêu.

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-4

Quỳnh Chi đến xem và nhận giải thưởng. Cô là thành viên của đội Chanh Thần.

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-5

Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền đi ủng hộ các thí sinh.

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-6

Với phong cách khác biệt, sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật được thể hiện qua tiểu phẩm 'Tài - Tâm - Trí' đầu tư hoành tráng, đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Nhóm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ 3 giám khảo Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh. 

Ngay sau đăng quang, 3 thành viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun chia sẻ: 'Cả nhóm rất hạnh phúc khi lần đầu đoạt giải nhất một cuộc thi. Đây là cơ hội để các thành viên trong nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và là bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi thành viên'. Đội Cá Biệt nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu đồng.

kieu-oanh-truong-ngoc-anh-goi-cam-tren-ghe-nong-7

Mặc dù không được giải quán quân nhưng đội Tam Hạp đã có một tiết mục ấn tượng không kém. Họ diễn tiểu phẩm 'Điều còn lại' với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người. Với giải á quân, đội Tam Hạp nhận được phần thưởng 50 triệu đồng cho đêm chung kết cùng với 105 triệu đồng từ các đêm thi trước, tổng cộng là 155 triệu.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả