Thứ tư, 12/8/2020, 20:52 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng hát cổ vũ chống Covid-19

Vợ chồng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng dàn nghệ sĩ hào hứng tham gia buổi thu âm ca khúc 'Việt Nam ơi, vững tin'.

[Caption]Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc Việt Nam ơi! Vững tin! để lan tỏa giá trị yêu thương, nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Kiều Minh Tuấn mặc ton-sur-ton đỏ tới phòng thu ở TP HCM cùng Cát Phượng. Cặp diễn viên ủng hộ nhạc sĩ Holy Thắng thu âm ca khúc cổ vũ toàn dân chống Covid-19.

Diễn viên Cát Tường tin tưởng Việt Nam sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại nhịp sống bình thường như trước đây.

Diễn viên Cát Tường tin tưởng Việt Nam sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại nhịp sống bình thường.

[Caption]  Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng - tác giả ca khúc Hào khí Việt Nam, Hiển vinh Lạc Hồng, Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu... chia sẻ: Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid, hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.     Holy Thắng đã mạnh dạn mời gọi không chỉ các văn nghệ sĩ mà còn có cả các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi... với hi vọng rằng qua lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần: Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình.

Tại Hà Nội, NSND Công Lý gặp gỡ đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng - tác giả nhiều ca khúc mang đậm tinh thần dân tộc như 'Hào khí Việt Nam', 'Hiển vinh Lạc Hồng', 'Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu'... Anh chia sẻ bài hát 'Việt Nam ơi, vững tin' là lời tri ân gửi tới các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch đồng thời mang thông điệp kêu gọi mọi người cùng đoàn kết, san sẻ yêu thương, chung tay ngăn chặn đại dịch.

Công Lý bận rộn với nhiều công việc nhưng anh rất hào hứng khi được mời tham gia dự án ý nghĩa này.

Công Lý bận rộn với nhiều công việc nhưng anh rất hào hứng, nhiệt tình tham gia dự án ý nghĩa này.

Diễn viên Quý Bình xúc động và tự hào khi cả dân tộc đang chung tay, đồng lòng chống dịch.

Diễn viên Quý Bình xúc động và tự hào khi cả dân tộc đang chung tay, đồng lòng chống dịch.

Nghệ sĩ Thanh Bạch tập hát cùng Holy Thắng.

Nghệ sĩ Thanh Bạch tập hát cùng Holy Thắng.

Anh hy vọng ca khúc Việt Nam ơi, vững tin góp thêm sức mạnh tinh thần, cổ vũ mọi tầng lớp trong xã hội quyết tâm dập dịch.

MC kỳ cựu hy vọng ca khúc 'Việt Nam ơi, vững tin' góp thêm sức mạnh tinh thần, cổ vũ mọi tầng lớp trong xã hội quyết tâm chiến thắng Covid-19 một lần nữa.

[Caption]Bên cạnh đó, ca khúc còn là lời kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm... Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua.  Holy Thắng cho biết, được sự ủng hộ của các anh chị em bạn bè là nghệ sĩ, doanh nhân, anh đã kêu gọi hơn 50 văn nghệ sĩ, doanh nhân, nghệ nhân, bác sĩ để cùng chung lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước trong dự án cộng đồng - MV âm nhạc Việt Nam ơi! Vững tin! của mình, nhưng trong thực tế số lượng nhân vật tham gia vào ca khúc đã lên đến 80 người cao hơn so với dự kiến.  Tại Hà Nội, các văn nghệ sĩ cũng nhiệt tình tham gia. Đây cũng là một dịp các Văn Nghệ Sĩ ba miền bắc trung nam cùng chung tiếng hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid! Dự án cộng đồng này nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao từ công chúng qua phần bài demo mà chính tác giả đã đăng tải trên các mạng xã hội. Bài hát trở thành thông điệp ý nghĩa, biến lời ca thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân - tổ chức, Các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch COVID-19, rằng Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua.   Hiện, MV đã được ghi hình xong và đang trong quá trình hoàn tất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chào đón MV Việt Nam ơi, Vững Tin với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ Bắc Trung Nam.

Á hậu Trịnh Kim Chi kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình. 'Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm... Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua', cô hát. Tổng cộng có 80 nghệ sĩ, doanh nhân, bac sĩ tham gia thu âm ca khúc 'Việt Nam ơi, vững tin'. MV đang trong quá trình thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong vài ngày tới.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả