Thứ ba, 11/11/2014, 15:51 (GMT+7)

Kiều Linh làm xiếc mái tóc

Cây hài phó thác mái tóc của mình cho mọi người mặc sức dày vò khiến khán giả hồi hộp theo từng chuyển động của cô.

KuongLvStudio

Là nghệ sĩ chuyên trị các vai “xấu xí” như người làm, gái quê, osin... ngay từ những ngày đầu vào nghề, Kiều Linh từng bước được khán giả yêu mến nhờ chất hài mộc mạc, tưng tửng duyên dáng và giọng khàn đặc trưng. Ngoài các dự án chuyên về diễn xuất, nữ diễn viên thể hiện nét cá tính ở nhiều lĩnh vực khác nhau như gameshow, truyền hình thực tế.

KuongLvStudio

Thay vì trình diễn khả năng đàn hát nhảy múa như các thí sinh khác, nữ diễn viên diễn xiếc tóc trong chương trình "Lớn mới vui". Cô khiến khán phòng vỡ òa vì độ “quái lạ” của mình.

KuongLvStudio

Các giám khảo cùng một số khán giả đã được Kiều Linh mời tham gia cùng trong tiết mục xiếc này, để kiểm tra độ chắc khỏe và mượt mà của mái tóc.

KuongLvStudio

Trong khi chỉ trước đó vài phút, phía sau cánh gà, cây hài Kiều Linh đã chạy ngược chạy xuôi tìm cách đối phó với mái tóc xơ rối bất trị của mình.

KuongLvStudio

Thí sinh đàn chị Hồng Vân đã kịp thời ra tay tư vấn giải pháp giúp Kiều Linh lấy lại mái tóc chắc khỏe.

KuongLvStudio

Khoảnh khắc các thí sinh và ban giám khảo cùng "cháy" hết mình theo nhịp bài hát.

KuongLvStudio

Ở tập phim trước đó, thí sinh Hồng Vân cũng khuấy động cuộc thi bằng màn diễn rock độc đáo. Tập phim “Vui tóc mượt” này nằm trong series phim ngắn do NSND Hồng Vân thủ vai chính, với nhiều chia sẻ thú vị, hóm hỉnh về cách tiêu dùng và mua sắm thông minh. Xem tập phim tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao