Kidman bị dụ đóng cảnh yêu táo bạo với Tom Cruise

Tuy bị đạo diễn 'dụ dỗ' nhưng cô chưa bao giờ hối hận đã diễn những cảnh nóng táo bạo cùng chồng cũ trong phim 'Eyes Wide Shut'.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:10 (GMT+7)

>> Nicole Kidman ngộp thở khi sống với Tom Cruise
>> Nicole Kidman đẹp khiêu khích ở tuổi 45

Nicole Kidman và Tom Cruise trong "Eyes Wide Shut".

Nicole Kidman và Tom Cruise trong "Eyes Wide Shut".

Trong một bài viết trên tờ The Hollywood Reporter, Nicole Kidman lần đầu tiết lộ về bộ phim Eyes Wide Shut năm 1999, tác phẩm cuối cùng của vị đạo diễn tài ba Stanley Kubrick. Trong phim, Nicole và Tom Cruise vào vai một cặp vợ chồng mâu thuẫn và lừa dối đối phương nhưng luôn diễn kịch khi ở bên nhau. Nhiều người từng cho rằng bộ phim chính là dấu hiệu cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi hai năm sau đó (2001). Tuy nhiên Nicole đã phủ nhận điều này.

Nicole chia sẻ, đạo diễn đã "dỗ ngọt" cô thực hiện những cảnh giường chiếu cuồng nhiệt và kỳ quặc với Tom Cruise. Cô đã phải vật lộn để có những cảnh nóng bỏng đó. Thiên nga Australia tâm sự: "Stanly đã dỗ dành tôi đóng một số cảnh sex trong bộ phim này từ khi bắt đầu quay. Có nhiều cảnh bạo liệt hơn đã bị cắt trước khi phim được công chiếu".

Nicole và Tom đã diễn những cảnh nóng táo bạo.

nicole4-617818-1368297859_500x0.jpg

Nicole và Tom đã diễn những cảnh nóng táo bạo.

Tuy bị "dụ dỗ" nhưng Nicole nói rằng, cô không hề cảm thấy bị "bóc lột" hay đó là sự "u mê". Đạo diễn đã cư xử với cô rất dịu dàng, tử tế. Cô thổ lộ: "Ông ấy có cách đối xử với phụ nữ rất khác so với nam giới. Ông có con gái nên cũng yêu quý tôi như con".

Nicole giải thích lý do đạo diễn Stanley mời cô và Tom Cruise thể hiện câu chuyện đầy nhục dục về một cặp vợ chồng rắc rối bởi ông muốn tăng cảm giác chân thực cho người xem, chứ không phản ánh mối quan hệ đời thực của hai người. Cô viết: "Mọi người nghĩ rằng bộ phim này mở đầu cho cái kết cuộc hôn nhân của tôi, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi và Tom vẫn rất gắn bó với nhau sau đó và bộ phim là khoảng thời gian rất tuyệt với ba chúng tôi. Trên màn ảnh, cặp vợ chồng đó luôn xung đột với nhau và đạo diễn muốn sử dụng cuộc hôn nhân của chúng tôi như là một sự hỗ trợ tính thực tế. Đó là Stanley: Ông ấy sử dụng bộ phim này như một cách khiêu khích, giả định đó là cuộc sống tình dục của chúng tôi. Chúng tôi đã không quên điều đó nhưng rõ ràng nhân vật không phải là chúng tôi. Cả hai đã quyết định cống hiến hết mình cho nhà làm phim và cho một người nghệ sĩ tuyệt vời". 

Eyes Wide Shut đã trở thành bộ phim có ý nghĩa rất lớn với Nicole Kidman và Tom Cruise, nhắc lại thời kỳ hoàng kim của cặp minh tinh Hollywood. Tuy nhiên, tác phẩm này cũng gợi đến kỷ niệm buồn khi đạo diễn Stanley qua đời chỉ 4 ngày sau khi phim hoàn thành. Vị đạo diễn tài năng đã qua đời vào tháng 3/1999 ở tuổi 70, trước khi được thấy bộ phim công chiếu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?