Khuôn mặt biến dạng vì thẩm mỹ của sao

Nhiều nữ nghệ sĩ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến nỗi biến khuôn mặt tự nhiên xinh xắn của mình thành giả tạo, thậm chí dị dạng.

Thứ hai, 20/2/2012, 06:00 (GMT+7)

>> Công tước 85 tuổi làm đám cưới tại lâu đài
>> Công tước 85 tuổi đổi gia tài lấy tình yêu

Nữ diễn viên xinh đẹp Heidi Montag

Nữ diễn viên Heidi Montag xinh đẹp và tươi trẻ năm 2006 khi đóng "The Hills" (ảnh trái). Nhưng sau vô số lần phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt và thân hình cô hoàn toàn thay đổi, trông như bức tượng sáp nặng nề.

Donatella Versace

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Donatella Versace với khuôn mặt tự nhiên vào năm 1997 và khuôn mặt bị "dao kéo" quá đà 10 năm sau đó.

Amanda Lepore

Amanda Lepore sinh ra là con trai nhưng từ bé đã chuyển đổi giới tính thành con gái. Thời kỳ đầu của sự nghiệp người mẫu, cô rất xinh đẹp, nữ tính. Nhưng cô đã trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ với khuôn mặt biến dạng vào năm 2007.

Nhà hoạt động xã hội Jocelyn Wildenstein

Nhà hoạt động xã hội Jocelyn Wildenstein cũng bị biến thành "quái nhân" vì công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã chỉnh sửa mặt hàng trăm lần để trông giống mặt mèo.

Joan Rivers

Nữ diễn viên Joan Rivers từng gây sốc khi tiết lộ rằng, bà đã trải qua 739 lần phẫu thuật. Khuôn mặt bà hoàn toàn thay đổi so với hình ảnh năm 1982.

Angelyne

Người mẫu kiêm diễn viên nóng bỏng của Hollywood, Angelyne, vẫn sành điệu như 30 năm trước nhưng những nỗ lực cứu vãn tuổi xuân nhờ phẫu thuật của cô đã hoàn toàn thất bại.

Nữ công tước nổi tiếng của xứ Alba

Nữ công tước nổi tiếng của xứ Alba, Tây Ban Nha, María del Rosario Cayetana Fitz-James Stuart y Silva, cũng trải qua nhiều lần phẫu thuật trong những năm qua để níu giữ nhan sắc. Ở tuổi 85, bà gây xôn xao vì kết hôn với người đàn ông trẻ hơn 25 tuổi cuối năm ngoái.

Heidi Fleiss

Heidi Fleiss, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ, ngày càng tàn tạ sau nhiều lần tu bổ nhan sắc.

Jackie, mẹ của tài tử Sly Stallone

Jackie, mẹ của tài tử Sly Stallone, nỗ lực chống lại quy luật lão hóa của tự nhiên bằng cách phẫu thật thẩm mỹ. Nhưng người phụ nữ 90 tuổi này trông càng đáng sợ hơn sau nhiều lần dùng đến "dao kéo".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?