Khởi động bình chọn Ngôi sao của năm 2014

Độc giả có thể gửi đề cử ứng viên tranh giải 6 hạng mục dành cho: mỹ nhân, mỹ nam, cặp đôi, nhóc tỳ, bà mẹ và đám cưới của năm. 

Thứ năm, 2/10/2014, 00:02 (GMT+7)

Ngôi Sao của năm là chương trình bình chọn hàng năm của báo điện tử Ngoisao.net, nhằm tôn vinh các người đẹp, cặp đôi, bà mẹ, nhóc tỳ, mỹ nam nổi bật trong showbiz Việt. Khởi động từ 2011, đến nay, giải thưởng đã bước sang năm thứ tư và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các nghệ sĩ và khán giả. Năm nay, giải thưởng có 6 hạng mục: Mỹ nhân của năm, Cặp đôi của năm, Nhóc tỳ của năm, Bà mẹ của năm, Mỹ nam của năm Đám cưới của năm.

anh1-1243-1412158210.jpg

Hồ Ngọc Hà trao danh hiệu 'Mỹ nhân của năm 2013' cho cô bạn thân Thanh Hằng tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2013

Lần đầu tổ chức vào năm 2011, hơn 100 nhân vật nổi tiếng của showbiz đã hội tụ trên thảm đỏ để chúc mừng diễn viên Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Jennifer Phạm, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh và hai con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ của diễn viên Quyền Linh được tôn vinh ở 4 hạng mục. Tại lễ trao giải năm 2012, ca sĩ Hồ Ngọc Hà được trao danh hiệu Mỹ nhân của năm, cựu người mẫu Thúy Hạnh là Bà mẹ của năm, Bảo Tiên (con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn) nhận giải Nhóc tỳ của năm. Còn năm ngoái, các giải thưởng lần lượt thuộc về: Thanh Hằng (Mỹ nhân của năm), Thúy Vinh (Bà mẹ của năm), Đông Nhi - Ông Cao Thắng (Cặp đôi của năm), Sonic - con trai Kim Hiền (Nhóc tỳ của năm), MC Phan Anh (Mỹ nam của năm), Ngọc Thạch (Đám cưới của năm).

Năm nay, để có được những nhân vật nổi bật cho Ngôi Sao của năm, độc giả sẽ được tham gia vào việc đề cử những gương mặt mà họ yêu mến cho 6 hạng mục. Một điều cần lưu ý, những nhân vật từng được vinh danh tại một hạng mục của Ngôi sao của năm sẽ không được quyền tranh giải ở hạng mục này các năm tiếp theo. Ví dụ, Tăng Thanh Hà từng là Mỹ nhân của năm 2011 sẽ không thể trở thành ứng viên ở đề cử Mỹ nhân của năm 2014

5-4610-1386855143-9772-1412158210.jpg

Năm ngoái, Đông Nhi - Ông Cao Thắng giật giải 'Cặp đôi của năm'. 

Song song với việc đề cử của độc giả, ban tổ chức cũng thành lập một Hội đồng tư vấn gồm 20 người là các nghệ sĩ nổi tiếng, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist, nhà báo uy tín. Ban tổ chức sẽ tham khảo ý kiến của Hội đồng và kết quả đề cử của độc giả để quyết định chọn ra 5 đề cử xứng đáng nhất cho các hạng mục bình chọn.

Sau thời gian bình chọn của độc giả và Hội đồng tư vấn, ban tổ chức sẽ tổng kết ý kiến để có danh sách 30 ứng viên cho 6 giải thưởng với các tiêu chí cụ thể như sau:

Mỹ nhân của năm: Những nữ nghệ sĩ nổi bật về nhan sắc, phong cách thời trang, có nhiều hoạt động tích cực trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Cặp đôi của năm: Những đôi yêu nhau hoặc vợ chồng trong giới showbiz có sức hút với độc giả.

Nhóc tỳ của năm: Con của các nghệ sĩ, xinh xắn, dễ thương, thường xuyên xuất hiện trên truyền thông và nhận được sự yêu mến của độc giả.

Bà mẹ của năm: Nghệ sĩ đã làm mẹ, vừa đảm trách tốt trách nhiệm gia đình, nuôi dạy con tốt nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật hiệu quả, thành công.

Mỹ nam của năm: Những nam nghệ sĩ nổi bật về hình thức, phong cách thời trang, có nhiều hoạt động tích cực trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Đám cưới của năm: Những đám cưới của các nghệ sĩ được tổ chức hoành tráng, độc đáo, gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Ngôi Sao của năm 2014 mở bình chọn qua hệ thống tin nhắn trên web chính thức của giải thưởng từ ngày 18/11. Đêm trao giải dự kiến được tổ chức vào 18-19/12 tại Salinda Resort, Phú Quốc. Kết quả trao giải căn cứ trên số lượng tin nhắn bình chọn (30%), ban giám khảo (40%) và 100 nghệ sĩ sẽ bình chọn trực tiếp tại đêm tiệc (30%).

Độc giả có thể gửi đề cử ứng viên cho các hạng mục của Ngôi sao của năm 2014 tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?