Chủ nhật, 23/4/2017, 00:09 (GMT+7)

Khoảnh khắc sao Việt tranh thủ ngủ gật vì mệt mỏi

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Trấn Thành... thiếp ngủ trong mọi thư thế để giữ tỉnh táo khi phải ghi hình, chụp ảnh liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi

Mỗi khi chụp hình thời trang, Ngọc Trinh thường phải thay đổi kiểu tóc và trang điểm liên tục để phù hợp với từng bộ đồ. Vì việc này mất nhiều thời gian nên Ngọc Trinh thường chợp mắt lúc các nhiếp ảnh gia chuẩn bị để giữ được sự tỉnh táo, thần thái quyến rũ trong suốt buổi chụp dài.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-1

Vì quá bận rộn với các show diễn sát giờ nhau, Hari Won nhiều lần phải tranh thủ ăn bánh mì và ngủ ngục trên bàn để lấy lại sức trước giờ lên sân khấu.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-2

Một ngày sau đám cưới với Hari Won, Trấn Thành đã trở lại với guồng quay bận rộn chạy show. Anh xuất hiện tại hậu trường chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy' tối 26/12 với gương mặt khá mệt mỏi, thậm chí ngủ ngục lúc trang điểm.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-3

Trước đó, Trấn Thành cũng nhiều lần bị bắt gặp ngủ ngật ở hậu trường. Các đồng nghiệp thường tranh thủ ghi lại khoảnh khắc hài hước của nam diễn viên hài khi anh không hề hay biết.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-4

Hồ Quang Hiếu và ê kíp phải làm việc liên tục không nghỉ suốt 48 tiếng khi ghi hình liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Trước ngày bấm máy, giọng ca 'Không cảm xúc' còn tất bật chạy show và lo lắng chuẩn bị cho chương trình. Vì vậy, Hồ Quang Hiếu bị kiệt sức và liên tục ngủ gật trong thời gian chờ set up sân khấu.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-5

Hoài Linh tranh thủ nằm dài trên bàn và chợp mắt trong giờ nghỉ giải lao khi ghi hình chương trình 'Người bí ẩn'. Hình ảnh danh hài ngủ mọi lúc mọi nơi, trong mọi tư thế ở hậu trường đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-6

Để thực hiện MV 'Keep me in love', Hồ Ngọc Hà và ê kíp phải quay hình liên tục gần 30 tiếng đồng hồ. Sản phẩm âm nhạc này có sự tham gia của 5 người mẫu nữ, 6 vũ công và 16 người mẫu nam nên khâu trang điểm, làm tóc tốn rất nhiều thời gian. Những lúc chờ sắp xếp bối cảnh, Hồ Ngọc Hà phải tranh thủ chợp mắt để giữ được sự tỉnh táo. 

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-7

Trong buổi ghi hình MV 'Bánh trôi nước' tại rừng nổi Tân Lập, Hoàng Thùy Linh cũng thiếp ngủ trong tư thế ngồi vì quá mệt.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-8

MC Vân Hugo từng bị bắt ngặp khi nằm co ro trên bàn trang điểm ở phòng chờ trong lúc chờ ê kíp sắp xếp trường quay. Nhiều người hâm mộ của cô tỏ ra xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc này.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-9

Ca sĩ Ông Cao Thắng nhắm nghiền mắt tranh thủ ngủ nhưng vẫn nắm chặt tay người yêu.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-10

Nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ hình ảnh anh tranh thủ chợp mắt kèm dòng chú thích hài hước "Anh học lời hay anh mơ ngủ?" trên trang cá nhân.

khoanh-khac-sao-viet-tranh-thu-ngu-gat-vi-met-moi-11

Khoảnh khắc Chí Tài hóa trang ngộ nghĩnh ngủ trong tư thế ngồi thu hút sự chú ý của nhiều đồng nghiệp.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả