Thứ bảy, 25/10/2014, 11:00 (GMT+7)

Khoảnh khắc đẹp của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy

Sân chơi Thử thách cùng bước nhảy ngoài việc thể hiện tài năng còn là nơi mang lại sự tự tin, cơ hội khẳng định mình cho người tham gia.

Gõ caption vào đây

Xuân Thảo từng là vận động viên aerobic, vì gặp chấn thương nặng nên cô phải từ bỏ thi đấu và danh hiệu vận động viên quốc gia. Trong thời gian khủng hoảng đó, Thảo đã tìm đến với nhảy múa. Nhảy múa đã giúp Thảo “hồi sinh”, trở nên mạnh mẽ và lạc quan hơn trong cuộc sống. Thảo chia sẻ: “Đối với tôi, aerobic là cuộc sống và nhảy múa đã cho cơ hội thứ hai để sống". Đó chính là lý do khán giả của Thử thách cùng bước nhảy luôn nhìn thấy một Xuân Thảo bùng nổ trong từng khoảnh khắc với những bước nhảy táo bạo kết hợp kỹ thuật aerobic tuyệt vời.

Gõ caption vào đây

Hồng Sâm đến với nhảy múa khá muộn; Duy Hải là một diễn viên xiếc nhảy vì người cha đã khuất; Đình Hoàng chỉ có ước mơ đơn giản là được sống với nghề nhảy múa. Mỗi người một câu chuyện khác nhau nhưng họ đã hoà chung nhịp đập và đam mê để khiến cả khán phòng bùng nổ với bài diễn Just walk away của biên đạo Thái Đạt Minh, kể về người chồng đấu tranh giữa bản ngã của mình và tình yêu của người vợ. Đây là một vai diễn khó đối Hồng Sâm, Duy Hải và Đình Hoàng nhưng các bạn đã chạm được trái tim của khán giả. Khi tài năng và đam mê được công nhận chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một vũ công”. Hồng Sâm chia sẻ.

Gõ caption vào đây

Duy Hải (trái) và Đình Hoàng (phải) cùng nhau thực hiện kỹ thuật đu dây bay lượn trên sân khấu khiến cả khán phòng bùng nổ.

Gõ caption vào đây

Tham gia Thử thách cùng bước nhảy là nỗ lực cởi bỏ “chiếc áo tàng hình”, được là chính mình và khẳng định tài năng của Dương Văn Quý và các vũ công top 20. “Đây là dấu ấn khó quên khi được hàng triệu khán giả dõi theo từng bước nhảy, họ gọi tên mình chứ không phải một ca sĩ. Cảm giác giấc mơ toả sáng thật tuyệt vời”, Văn Quý chia sẻ.

Xuan-Th-o-va-c-Ti-n-hao-h-7380-141440359

Không chỉ được khán giả biết đến, mỗi tuần, top 20 còn được làm việc với các biên đạo nổi tiếng trong nước  và quốc tế - những người mà trước đây chỉ có thể tham dự workshop qua Youtube. Đức Tiến, chàng vũ công dancesport đến từ Hải Phòng chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi làm việc cùng các biên đạo nước ngoài như Hani Abaza, Courteny Galiano và Tatiana Parker. Họ rất chuyên nghiệp và nghiêm khắc, nhưng luôn biết cách xoa dịu tình hình bằng cách truyền lửa và tạo không khí luyện tập đầy hứng khởi”.

Gõ caption vào đây

Lan Phương chưa bao giờ nghĩ mình có thể múa đương đại, và luyện tập cùng biên đạo John Huy Trần. Nhưng giờ đây, tất cả đều thành hiện thực. “Tôi sướng ngất ngây vì hạnh phúc. Giấc mơ được làm việc cùng những biên đạo hàng đầu Việt Nam đã thành hiện thực", cô nói.

Gõ caption vào đây

Tìm được chính mình trong đêm diễn ra mắt top 20 vừa qua, Ngôi sao Step Up Reovolution – Kathryn McCormick cho biết: "Khi nhảy múa, tôi tìm thấy chính bản thân mình, thời gian như đứng lại, không còn bất kỳ sợ hãi, lo lắng nào".

Gõ caption vào đây

Đó cũng  là câu chuyện của Lan Phương. Buổi tối là thời điểm mong chờ nhất của Phương vì đó là lúc cô được nhảy múa, sôi nổi, vui tươi. Khoảnh khắc được thoát ra khỏi “vùng an toàn”, đắm chìm trong âm nhạc và từng bước nhảy là lúc Phương được là chính mình.

Phương Thảo

Vòng chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên các kênh HTV7, HN1, DRT1, VTV Cần Thơ 1, Giải Trí TV và 22h trên Yan TV. Chương trình do Đài TH TPHCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost. Thông tin chương trình tại đây
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao