Chủ nhật, 8/12/2019, 09:03 (GMT+7)

Khánh Vân tỏa sáng trong đêm chung kết

Trong suốt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12, Khánh Vân luôn toả sáng với nụ cười rạng rỡ và khả năng ứng xử lưu loát.

Nguyễn Trần Khánh Vân mang số báo danh 202, đến từ TP HCM. Cô được gọi vào top 15 và đã có màn giới thiệu về bản thân ngắn gọn. Tôi may mắn khi được thừa hưởng sự nhẹ nhàng của ba và sự mạnh mẽ, cá tính của mẹ. Nhờ đó, tôi đã trở thành một Khánh Vân như bây giờ với một trái tim ấm áp và đầy yêu thương. Tôi muốn lan toả trái tim này và sự yêu thương đến những người xung quanh. Tôi hiểu rằng khi bạn sống với một trái tim rộng mở, bạn sẽ nhận được sự hạnh phúc và tốt đẹp.

Nguyễn Trần Khánh Vân mang số báo danh 202, đến từ TP HCM. Cô được gọi vào top 15 và đã có màn giới thiệu về bản thân ngắn gọn. "Tôi may mắn khi được thừa hưởng sự nhẹ nhàng của ba và sự mạnh mẽ, cá tính của mẹ. Nhờ đó, tôi đã trở thành một Khánh Vân như bây giờ với một trái tim ấm áp và đầy yêu thương. Tôi muốn lan toả trái tim này và sự yêu thương đến những người xung quanh. Tôi hiểu rằng khi bạn sống với một trái tim rộng mở, bạn sẽ nhận được sự hạnh phúc và tốt đẹp".

Ở phần thi bikini, Nguyễn Trần Khánh Vân phô diễn số đo ba vòng 83-60-90 và 175 cm. Người đẹp biết tạo điểm nhấn khi mặc đồng phục bằng cách đeo khuyên tai to bản ton sur ton với bộ bikini ánh vàng.

Ở phần thi bikini, Nguyễn Trần Khánh Vân phô diễn số đo ba vòng 83-60-90 và chiều cao 1,75 m. Người đẹp biết tạo điểm nhấn khi mặc đồng phục bằng cách đeo khuyên tai to bản ton-sur-ton với bộ bikini.

Bộ váy tua rua ánh kim xẻ đùi giúp Khánh Vân khoe được lợi thế chân dài khi sải bước trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Bộ váy ngắn đến mắt cá chân giúp cô trở nên nổi bật giữa rừng người đẹp diện váy áo quét đất thướt tha.

Bộ váy tua rua ánh kim xẻ đùi giúp Khánh Vân khoe được lợi thế chân dài khi sải bước trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Bộ váy ngắn đến mắt cá chân giúp cô trở nên nổi bật giữa "rừng" người đẹp diện váy áo quét đất thướt tha.

Khi lọt vào top 5, Khánh Vân nhận được câu hỏi từ trưởng ban giám khảo, bà Võ Thị Xuân Trang, với nội dung: Dân gian thường nói của cho không bằng cách cho, theo bạn câu nói đó được hiểu và sử dụng trong cách thức cộng đồng như thế nào. Có 60 giây để trả lời, Khánh Vân cho biết, cô đồng ý với câu tục ngữ này. Khi mình làm một việc gì đó, không nhất thiết món quà đó phải quá lớn nhưng phải mang giá trị tinh thần. Tôi có thể tặng những món quà nhỏ nhoi nhưng chất chứa tình cảm lớn lao. Tôi hy vọng có thể loan toả điều này đến mọi người. 

Khi lọt vào top 5, Khánh Vân nhận được câu hỏi từ trưởng ban giám khảo, bà Võ Thị Xuân Trang, với nội dung: "Dân gian thường nói của cho không bằng cách cho, theo bạn câu nói đó được hiểu và sử dụng trong cách thức cộng đồng như thế nào". Có 60 giây để trả lời, Khánh Vân cho biết, cô đồng ý với câu tục ngữ này. "Khi mình làm một việc gì đó, không nhất thiết món quà đó phải quá lớn nhưng phải mang giá trị tinh thần. Tôi có thể tặng những món quà nhỏ nhoi nhưng chất chứa tình cảm lớn lao. Tôi hy vọng có thể lan toả điều này đến mọi người". 


Tốp 5 ứng xử
 
 

Phần thi ứng xử của top 5

Ở phần thi ứng xử của top 3, Khánh Vân và Thuý Vân, Kim Duyên cùng nhận được đề bài: Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn là người xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô trả lời rằng: Các bạn thí sinh khác có thể nói rất dài về mình để chinh phục trái tim của ban giám khảo nhưng riêng em, em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương cả. Em muốn mang trái tim yêu thương của mình đến ban giám khảo và cả những người xung quanh vì em muốn lan toả niềm yêu thương này đến tất cả những người quanh mình. Câu trả lời ngắn gọn của cô nhận tràng pháo tay không ngớt từ các khán giả. 

Ở phần thi ứng xử của top 3, Khánh Vân và Thuý Vân, Kim Duyên cùng nhận được đề bài: "Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn là người xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Cô trả lời rằng: "Các bạn thí sinh khác có thể nói rất dài về mình để chinh phục trái tim của ban giám khảo nhưng riêng em, em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương cả. Em muốn mang trái tim yêu thương của mình đến ban giám khảo và cả những người xung quanh vì em muốn lan toả niềm yêu thương này đến tất cả những người quanh mình". Câu trả lời ngắn gọn của cô nhận tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. 


Tốp 3 ứng xử
 
 

Phần thi ứng xử của top 3

Nguyễn Trần Khánh Vân bên top 3 bao gồm Thuý Vân và Kim Duyên trong khoảnh khắc chờ công bố danh hiệu. Lúc nào cô cũng nở nụ cười rạng rỡ.

Khánh Vân (giữa) cùng hai người còn lại của top 3 trong khoảnh khắc chờ công bố danh hiệu. Lúc nào cô cũng nở nụ cười rạng rỡ.

Sau đó, Nguyễn Trần Khánh Vân nhận chiếc vương miện Brave heart từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê.

Sau đó, Nguyễn Trần Khánh Vân nhận chiếc vương miện "Brave Heart" từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Nguyễn Trần Khánh Vân rơi nước mắt vì xúc động khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Trần Khánh Vân rơi nước mắt vì xúc động khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.


Đăng quang hoa hậu
 
 

Khoảnh khắc đăng quang của Khánh Vân

Tân hoa hậu khoe sắc bên hai á hậu Kim Duyên và Thuý Vân.

Tân hoa hậu khoe sắc bên hai á hậu Kim Duyên (trái) và Thuý Vân.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?