Khánh Thi gây chú ý với áo trong suốt

Kiện tướng dance sport Khánh Thi diện áo voan trong suốt lệch vai và khoe khéo chiếc áo corset ôm chặt khuôn ngực.

Thứ hai, 23/4/2012, 10:51 (GMT+7)

>> Khánh Thi dịu dàng trong nắng chiều
>> Khánh Thi tình tứ với trai Tây

Là nữ giám khảo cố định gắn bó với "Bước nhảy hoàn vũ" từ khi chương trình

Là nữ giám khảo cố định gắn bó với "Bước nhảy hoàn vũ" ngay từ mùa đầu tiên, Khánh Thi được khán giả dành cho rất nhiều tình cảm. Không chỉ có vẻ ngoài thu hút, những lời nhận xét về chuyên môn của cô cũng giúp thí sinh biết rõ điểm mạnh, điểm yếu để hoàn thiện bản thân.

Tối 22/4, trong liveshow thứ 5 của chương trình,

Tối 22/4, trong liveshow thứ 5 của chương trình, Khánh Thi xuất hiện trong chiếc váy voan màu xanh rất gợi cảm. Không ít người phải ngước mắt nhìn nữ giám khảo xinh đẹp, duyên dáng.

Tuy nhiên, qua lớp voan trong suốt, kiện tướng dance sport để lộ chiếc áo á

Qua lớp voan trong suốt, kiện tướng dance sport để lộ chiếc áo corset bó sát người. Kiểu áo này khiến Khánh Thi khoe được vòng 1.

Cũng trong liveshow tối qua, vì có thêm giám khảo nữ là biên đạo múa Trần Ly Ly nên ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ"

Cũng trong liveshow tối qua, vì có thêm giám khảo nữ là biên đạo múa Trần Ly Ly nên lần đầu tiên Khánh Thi và Chí Anh được xếp ngồi gần nhau như thế này. Cả hai luôn có những lời tranh cãi, bình luận trái ngược nhau.

Trong tiết mục của Phương Vy, Chí Anh kéo Khánh Thi và các giám khảo khác bước xuống sàn nhảy để cùng hòa mình vào giai điệu sôi động của

Trong tiết mục của Phương Vy, Chí Anh kéo Khánh Thi và các giám khảo khác bước xuống sàn nhảy để cùng hòa mình vào giai điệu sôi động của ca khúc "Wavin' Flag". Tuy nhiên, vì mang đôi guốc cao nên Khánh Thi chỉ nhún nhảy cho lịch sự rồi nhanh chóng trở về chỗ ngồi.

Nếu Khánh Thi gây chú ý với bộ váy voan thì "người tình cũ" của cô lại làm nhiều người bất ngờ về chiếc vòng đúc kim loại trên cổ.

Nếu Khánh Thi gây chú ý với bộ váy voan thì "người tình cũ" của cô lại làm nhiều người bất ngờ về chiếc vòng đúc kim loại anh đeo trên cổ.

Các giám khảo Trần Ly Ly, Khánh Thi, Chí Anh vui vẻ chụp hình với bạn bè sau khi đêm thi kết thúc một cách tốt đẹp.

Các giám khảo Trần Ly Ly, Khánh Thi, Chí Anh vui vẻ chụp hình với bạn bè sau khi đêm thi kết thúc một cách tốt đẹp.

Hải Đường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?