Thứ sáu, 11/7/2014, 11:59 (GMT+7)

Khánh Ly trở lại Hà Nội làm liveshow

Vì sự yêu mến của khán giả, danh ca sẽ có hai đêm diễn ở thủ đô và Đà Nẵng vào tháng 8 tới. 

Lần trở về Hà Nội của Khánh Ly vào tháng 5 vừa qua đã nhận được những tình cảm nồng nhiệt từ đông đảo khán giả và đặc biệt là giới truyền thông. Với kho tàng âm nhạc trong 60 năm cuộc đời nghệ thuật của mình, dường như năng lượng và “vốn liếng" của Khánh Ly còn quá rộng lớn và không thể gói gọn trong 2 giờ đồng hồ biểu diễn trên sân khấu. Trước yêu cầu của người hâm mộ, ban tổ chức đã cố gắng thuyết phục nữ danh ca làm tiếp hai đêm nhạc vào 2/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và 8/8 tại Cung Tiên Sơn, Đà Nẵng. Các cơ quan quản lý văn hóa là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng tạo điều kiện cho Khánh Ly về nước lần này. 

khanh-ly-5332-1405053862.jpg

Khánh Ly sẽ về nước để làm hai liveshow tại Hà Nội (2/8) và Đà Nẵng (8/8). 

Danh ca tâm sự: “Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người đi hát rong hơn 60 năm như tôi có được. Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam, để gặp lại, hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời”. 

Khác với liveshow hồi tháng 5, trong hai đêm diễn sắp tới, ban tổ chức đã mời danh ca Lệ Thu, Khánh Hà, Quang Dũng và đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tham gia với tư cách khách mời. Họ sẽ đóng góp vào chương trình những tiết mục đặc sắc và hòa giọng cùng Khánh Ly. 

khanh-ly2-8327-1399662148-4881-140505386

Trong lần đầu về nước biểu diễn hồi tháng 5, bà đã cố ngăn những dòng xúc động trên sân khấu. Ảnh: Maison de bil. 

Bên cạnh liveshow tại Hà Nội và Đà Nẵng, ban tổ chức cũng đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho đêm diễn “VIP-Night” tại một thành phố trong miền Nam để Khánh Ly có thể gặp gỡ và hát cho khán giả yêu mến bà. Thông tin về đêm VIP này sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất. 

Ê kíp thực hiện hai liveshow của Khánh Ly gồm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, biên tập Cao Trung Hiếu, NSND Trần Bình (chỉ huy đêm nhạc), giám đốc âm nhạc Lý Huỳnh Long, kỹ thuật Nguyễn Hiếu Tâm và chịu trách nhiệm sản xuất Nguyễn Ngọc Sơn. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao